Trò Chơi Ngôi nhà ma

Hướng dẫn Trò Chơi Ngôi nhà ma

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Ngôi nhà ma

10/10 - (1 vote)

Bọn trẻ đang chơi trò trốn tìm cùng nhau và vô tình chúng bị lạc vào một ngôi nhà, điều đáng sợ hơn nữa đó chính là bên trong ngôi nhà này có ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn. Có rất nhiều hồn ma sống vất vưởng ở nơi đây và bọn trẻ đang chắc chắn gặp rắc rối, bạn hãy nhanh chóng cứu giúp bọn trẻ ra khỏi ngôi nhà ma này trước khi chúng gặp nguy hiểm bằng cách vào game ngôi nhà ma ngay từ bây giờ nào.

game ngôi nhà ma

Giới thiệu game ngôi nhà ma: Bạn sẽ phải giúp đỡ lũ trẻ tìm kiếm chìa khóa để mở cánh cửa thoát ra khỏi ngôi nhà ma đáng sợ này, khi trò chơi bắt đầu bạn sẽ có 5 củ tỏi để ngăn ngừa những con ma. Dụng cụ hỗ trợ bạn trong trò chơi này chính là chiếc đèn pin soi sáng để tìm kiếm những vật dụng trong ngôi nhà tối tăm này. Nếu đèn pin hết pin mà vật dụng yêu cầu phải tìm được là chìa khóa mà bạn không tìm được thì coi như bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ và thu cuộc bắt đầu lại cuộc chơi ngay từ đầu.

tham khảo thêm: Game nghĩa địa ma.

chơi game ngôi nhà ma

Hướng dẫn chơi game ngôi nhà ma: Hãy điều khiển nhân vật chơi di chuyển vào những căn phòng tối của căn nhà để tìm ra chiếc chìa khóa. Trên đường đi bạn đừng quên thu thập thêm các vật phẩm đó chính là những củ tỏi cùng với những viên pin để phòng trừ bị ma hù và nhỡ đèn pin sẽ bị hết pin. Hãy cố gắng tránh né những con ma một cách tối đa tốt nhất có thể đừng để bản thân dây vào chúng nếu bạn không muốn bản thân mình bị dọa chết, những cánh cửa ngầm cũng đừng cố di chuyển vào đó nếu bạn không muốn gây khó khăn cho mình.

hình ảnh game ngôi nhà ma

Những đứa trẻ có tìm được chiếc chìa khóa và thoát thân ra khỏi ngôi nhà ma đó hay không? Mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào sự trợ giúp đắc lực của chính bản thân bạn khi tham gia vào trò chơi này, cố gắng tìm ra chìa khóa cứu những đứa trẻ ra khỏi nhà ma ám trở về nhà an toàn nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngôi nhà ma

Tất cả 1 nhận xét…
  1. mỹ Vào lúc 1:35 pm ngày June 1, 2018 Trả lời

    hay