Trò Chơi Ném thức ăn

Hướng dẫn Trò Chơi Ném thức ăn

5/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Ném thức ăn

5/10 - (1 vote)

Những tên côn đồ đáng ghét bỗng dưng xông vào quán ăn nơi bạn kinh doanh mua bán, chúng phá phách và ném tung hết mọi thứ ở đây khiến cho hàng quán của bạn tung tóe thức ăn. Hãy ra tay trừng trị những tên quấy rối đáng ghét này bằng cách lấy độc trị độc sử dụng thức ăn có trong quán ăn để ném lên trên người chúng. Để làm được điều này bạn hãy tham gia vào trò game ném thức ăn được chia sẽ bên dưới đây và thực hiện điều đó nào.

ném thức ăn

Giới thiệu game ném thức ăn: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ sử dụng hết tắt cả những món ăn có sẵn trên bàn, ném vào tên quấy rối đáng ghét khi hắn ta xuất hiện. Cố gắng điều chỉnh hướng ném của mình thật tốt nhất có thể về hướng của đối phương để dính đòn và nhanh chóng gục ngã trước sự tấn công của bạn. Lưu ý là mạng chơi dành cho bạn có giới hạn hãy sử dụng ít nhất số mạng chơi của mình và hạ gục đo ván đối phương bằng tài năng ném đỉnh cao.

Tham khảo thêm: Game cô bé tinh nghịch.

game ném thức ăn

Hướng dẫn chơi game ném thức ăn: Dùng chuột để chọn hướng ném và lực ném về phía đối phương, bạn sẽ có 5 mạng chơi trong mỗi màn chơi để hạ gục đối phương. Cố gắng không sử dụng hết số mạng chơi của mình mà vẫn dành chiến thắng nếu bạn hết mạng trước đối phương thì bạn sẽ là người thua cuộc.

choi game ném thức ăn

Trò game có lối chơi hành động vui nhộn và hấp dẫn đi kèm đồ họa đẹp mắt âm thanh hình ảnh sống động chân thật. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm có tính chân thực rất là cao, hiện tại trò chơi đã thu hút sự tham gia và khám phá của khá nhiều game thủ còn bạn thì sao đừng chần chừ gì nữa mà hãy vào game chơi ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ném thức ăn

Chưa có nhận xét…