Trò Chơi Cô bé tinh nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Cô bé tinh nghịch

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô bé tinh nghịch

Rate this post

Mami là cô bé tinh nghịch nhân dịp nghĩ hè bố mẹ cô bé đã gởi cô bé về nhà bà ngoại sống ở vùng quê. Vì tính cách nghịch ngợm của mình nên cô nàng luôn bày mọi trò để phá phách làm cho mọi người rất bực mình nhất là nhân vật bà ngoại luôn tìm mọi cách kìm hãm những hoạt động phá phách của cháu mình. Nhưng Mami vẫn phá phách được bằng mọi cách hãy cùng xem cô gái phá phách như thế nào bằng cách tham gia chơi game cô bé tinh nghịch này nào.
cô bé tinh nghịch
Giới thiệu game cô bé tinh nghịch: Mỗi màn chơi trong trò chơi này bạn sẽ có tổng cộng 3 phút để hoàn thành nhiệm vụ chơi của mình, cố gắng giúp đỡ nhân vật cô gái để hoàn thành các công việc cần được thực hiện. Việc nào và trình tự ra sao sẽ được ghi lên trên bảng chỉ dẫn bạn chỉ cần thực hiện theo để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Quan sát những lúc bà ngoài đị kiểm tra thì hãy ngừng hết tắt cả những hoạt động dỡ dang lại và khi bà ta đi thì tiếp tục công việc của mình đừng để bị phát hiện nếu không bạn sẽ thua cuộc.

Tham khảo thêm: Game kungfu đường phố

game cô bé tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game cô bé tinh nghịch: Tắt cả những thao tác trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Bấm chuột trái để thực hiện hành động và cố gắng thực hiện nhanh tay nhất có thể để hoàn thành nhiệm vụ của mình trước khi bà ngoại đi kiểm tra không được để bị phát hiện.

chơi game cô bé tinh nghịch

Chơi game cô bé tinh nghịch bạn được thực hiện vô số những hành động phá phách ngoài đời thường không thể làm được. Hoàn tắt công việc một cách nhanh nhất có thể trước thời gian quy định là 3 phút, nếu hoàn thành càng nhanh thì điểm số bạn ghi được cũng càng cao. Cố gắng ghi được điểm số kĩ lục trong trò chơi này nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô bé tinh nghịch

Chưa có nhận xét…