Trò Chơi Mèo Tom chữa cháy

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo Tom chữa cháy

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo Tom chữa cháy

Rate this post

Lính cứu hỏa là một công việc mang tính áp lực rất cao, những ai thực hiện công việc này đòi hỏi phải là người dũng cảm và nhanh nhẹn mới có khả năng hoàn thành tốt công việc này. Chú mèo Tom của chúng ta cũng muốn thử sức hoàn thành công việc cao cả này, đám cháy đang diễn ra khắp nơi chú mèo mới bắt đầu công việc nên còn hơi lống ngống bạn hãy giúp đỡ cậu ta hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc bằng cách tham gia vào trò game mèo Tom chữa cháy này nào.

mèo Tom chữa cháy

Giới thiệu game mèo Tom chữa cháy: Trong trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển nhân vật chú mèo lái chiếc xe cứu hỏa đến những nơi có đám cháy đang diễn ra. Phun nước dập tắt hết đám cháy và tiếp tục di chuyển đến nơi có đám cháy khác nữa, cố gắng di chuyển nhanh và dập tắt hết đám cháy một cách nhanh gọn nhất có thể rồi hoàn thành tốt nhiệm vụ chơi của mình. Bảo vệ tài sản cho những người dân sống trong khu dân cư.

Tham khảo thêm: Game Naruto vs Pain.

game mèo Tom chữa cháy

Hướng dẫn chơi game mèo Tom chữa cháy: Sử dụng các phím mũi tên lên xuống trái phải để điều khiển chiếc xe cứu hảo di chuyển, chỉnh cần phun nước lên xuống cũng bằng phím mũi tên và phun nước vào đám cháy thì nhấn giữ phím space. Di chuyển hết con đường dập hết những đám cháy có ở đây là bạn đã chinh phục được một thử thách và dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới luôn rồi.

choi game mèo Tom chữa cháy

Chơi game mèo Tom chữa cháy với đồ họa có thiết kế đẹp mắt và chi tiết nhân vật sắc sảo, không gian trong game có màu sắc sinh động. Tạo tính kích thích cùng với sự hứng thú hơn cho người chơi khi khám phá những màn chơi ở đây. Giờ thì cùng vào game thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo Tom chữa cháy

Chưa có nhận xét…