Trò Chơi Naruto vs pain

Hướng dẫn Trò Chơi Naruto vs pain

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Naruto vs pain

10/10 - (1 vote)

Nhân vật Naruto đang truy sát nhân vật Pain và anh ấy đang cố gắng chạy hết sức mình hướng về phía trước băng qua luôn nguyên cả những chướng ngại vật để tránh khỏi sự truy đuổi từ Naruto. Pain sẽ phải gặp khá nhiều những cạm bẫy trên đường đi và bạn hỗ trợ cho chàng trai tội nghiệp này vượt qua hết mọi chướng ngại vật có trên đường đi trong trò game Naruto vs Pain này. Tránh khỏi sự truy sát từ nhân vật Naruto phía sau nhé.

Naruto vs Pain

Giới thiệu game Naruto vs pain: Ngay sau khi trò game vừa mới bắt đầu thì người phải điều khiển nhân vật Pain hướng mình chạy về phía trước và trên tay cầm lấy món đồ mà anh ta vừa mới cướp được. Nhảy băng qua những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi là những tảng đá, hàng rào hay những cái hố. Thu thập hết tắt cả những vật phẩm có trên đường đi để tăng tốc độ nhanh hơn nữa cho những quãng đường về sau. Bạn chạy được quãng đường càng dài thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao hơn nữa.

game Naruto vs Pain

Hướng dẫn chơi game Naruto vs Pain: Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên phải để điều khiển nhân vật anh chàng có tên Pain lao về phía trước, nhảy vượt qua những chướng ngại vật bằng cách dùng phím mũi tên đi lên. Bạn hãy cố gắng tránh né những cái hố và đừng có rơi xuống dưới đó nếu không thì cuộc chơi của bạn coi như dừng lại ở đây. Cũng đừng để cho nhân vật Naruto truy đuổi phía sau dí kịp bạn vì khi chạy kịp đến anh ta gí súng vào đầu bạn và kết liễu luôn cả bạn nữa.

Tham khảo thêm: Game nữ chiến binh.

choi game Naruto vs Pain

Naruto vs Pain trò game hành động với nhân vật hoạt hình được thiết kế theo phong cách của manga hứa hẹn sẽ là trò game mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay nhất và tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Cùng vào game cùng khám phá những điều hay thú vị nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Naruto vs pain

Chưa có nhận xét…