Trò Chơi Lọ lem chế thuốc

Hướng dẫn Trò Chơi Lọ lem chế thuốc

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Lọ lem chế thuốc

10/10 - (1 vote)

Cùng đến với phiên bản game vui nhộn hài hước mang tên lọ lem chế thuốc, nàng công chúa kể từ khi gặp được chàng hoàng từ đẹp trai thì trong lòng luôn nhớ và luôn tương tư đến chàng. Nàng công chúa vì muốn có được tình yêu của hoàng từ nên đã nhờ đến bà phù thủy giúp đỡ mình trong cách pha chế thuốc tiên để biến mình từ lọ lem thành công chúa xinh đẹp để lấy lòng hoàng từ hãy giúp đỡ nàng ấy nha.

chơi game lọ lem chế thuốc

Giới thiệu game lọ lem chế thuốc: Bối cảnh trong trò chơi là lọ lem đã và đang tìm mọi cách nhờ phù thủy hướng dẫn cho mình cách thức pha chế. Bà ấy đã cho công thức và lọ lem thì có tính hay quên nên không thể nào nhớ chính xác công thức pha chế thuốc. Bạn hãy giúp đỡ nàng lọ lem hoàn thành việc pha chế để biến bản thân mình trở thành nàng công chúa thật xinh đẹp và gợi cảm để lấy lòng được chàng hoàng tử với bùa tình yêu của mình.

Chơi thêm: Game valentine của Elsa.

game lọ lem chế thuốc

Hướng dẫn chơi game lọ lem chế thuốc: Sử dụng chuột chọn lựa những nguyên liệu để pha chế thuốc theo như sự hướng dẫn của bà phù thủy, bào chế ra bùa yêu để quyến rũ hoàng tử. Dùng chuột kéo các nguyên liệu cho vào nồi để pha chế bùa yêu là điều mà bạn cần làm trong trò chơi này, cho lọ lem uống thuốc và chờ điều thú vị đến.

lọ lem chế thuốc

Game được xây dựng trên nền đồ hạo 3D đẹp mắt và độc đáo tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi trải nghiệm. Kết quả luôn có nhiều điều thú vị phía trước chờ đợi bạn trải nghiệm vậy nên hãy cứ thoải mái mà trải nghiệm khám phá một cách từ từ trò chơi này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lọ lem chế thuốc

Chưa có nhận xét…