Trò Chơi Valentine của Elsa

Hướng dẫn Trò Chơi Valentine của Elsa

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Valentine của Elsa

Rate this post

Với các cô gái Valentine luôn là ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời mình, bởi vào ngày này họ được người yêu thương của mình quan tâm. Gửi tặng những món quà đẹp nhất đúng với sở thích của mình, mỗi chàng trai luôn mang đến một sự thú vị riêng. Chàng trai nào hiểu ý và làm hài lòng nhất thì Elsa sẽ hẹn hò cùng với người đó Valentine của Elsa sẽ như thế nào? các chàng trai chinh phục trái tim của công chúa đang cần sự giúp đỡ của bạn đấy.

chơi game Valentine của Elsa

Giới thiệu game Valentine của Elsa: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho những chàng trai yêu thích công chúa Elsa chinh phục được nàng. Bằng cách chọn ra những món đồ xinh xắn và đáng yêu nhất để tặng nàng ấy nhân dịp đặc biệt nhất của năm là lễ tình nhân này. Người thì sẽ chọn váy, người thì chọn hộp và và người thì vẻ bức tranh mà công chúa yêu thích nhất. Ai mang được món quà đúng ý với công chúa thì người ấy sẽ được nàng ta nhận lời hẹn hò trong ngày lễ đặc biệt này.

Chơi thêm: Game đám cưới Barbie và Ken.

game Valentine của Elsa

Hướng dẫn chơi game Valentine của Elsa: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này trong việc chọn quà và chọn trang phục cho nàng Elsa. Bạn là người giúp 3 vị hoàng tử chọn ra những món quà và trả lời những câu hỏi trắc nghiệm. Cố gắng trả lời đúng để chàng trai có thể lấy được cảm tình của cô gái trong trò chơi này nha.

Valentine của Elsa

Cùng chơi game Valentine của Elsa, khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất có trong trò chơi này. Bạn hãy thử vai làm hoàng tử và bắt đầu chinh phục trái tim của người đẹp. Biết đâu bạn sẽ là người thành công và dễ dàng có được trái tim của cô nàng đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Valentine của Elsa

Chưa có nhận xét…