Trò Chơi Lái máy bay

Hướng dẫn Trò Chơi Lái máy bay

9/10 - (1 vote)

Sử dụng các phím mũi tên và phím Sapce để điều khiển máy bay.

Giới thiệu về Trò Chơi Lái máy bay

9/10 - (1 vote)

Từ thuở nhỏ bạn đã có ước mơ được bay bổng lên bầu trời cao trên những chiếc máy bay. Nhưng ước mơ cũng chỉ là ước mơ và bạn chưa thể thực hiện được điều đó vì bạn còn quá nhỏ. Nhưng cũng không có nghĩa là ngoài đời thực bạn không thực hiện được thì bạn có thể thực hiện việc làm đó trong thế giới ảo của game lái máy bay này. Chỉ cần tham gia vào trò chơi hóa thân thành anh chàng phi công điều khiển những chiếc máy bay di chuyển qua những địa hình khác nhau và hạ cánh một cách an toàn. Thật thú vị khi được làm phi công đúng không nào, giờ thì tham gia vào trò game vui nhộn hấp dẫn này ngay nào.

Game Lái máy bay
Giới thiệu game lái máy bay: Khi tham gia vào trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là thực hiện việc điều khiển chiếc máy bay di chuyển rồi cất cánh thành công. Trên không trung điều khiển máy bay tiến về phía trước và tăng tốc độ hay giảm tốc độ theo yêu cầu của phi công trưởng hướng dẫn. Chẳng hạn như khi tăng tốc cần thu gọn cánh máy bay lại và khi hạ cánh thì hãy đóng động cơ lại trước hạ cánh. Giảm tốc độ lại trước khi hạ cánh hoàn toàn nếu không bạn không muốn chiếc máy bay của mình bị nổ tung.
Chơi Game Lái máy bay
Hướng dẫn chơi game lái máy bay: Để điều khiển máy bay di chuyển hướng về phía trước chạy đà để cất cánh bạn hãy sử dụng phím mũi tên lên. Điều khiển chỉnh hướng máy bay bằng mũi tên trái và phải, lộn vòng thì phím mũi tên xuống. Những chức năng khác như mở động cơ, tắt động cơ dùng các phím F, G, H và phím space. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hãy làm theo những hướng dẫn có sẵn của trò chơi.
Lái máy bay
Chơi game lái máy bay đầy hấp dẫn vui nhộn với đồ họa đẹp mắt cùng nội dung thú vị. Sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm bất ngờ trong vai trò thi công lái máy bay. Bạn có thể trải nghiệm một cảm giác tương tự và thú vị như vậy qua trò chơi lái máy bay chiến đấu có nội dung chơi tương tự như vậy.ba

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lái máy bay

Chưa có nhận xét…