Trò Chơi Máy bay chiến đấu 2

Hướng dẫn Trò Chơi Máy bay chiến đấu 2

8/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Máy bay chiến đấu 2

8/10 - (2 votes)

Được xem như là phiên bản game thu nhỏ của bộ phim điện ảnh nổi tiếng một thời “ Trân Châu Cảng” Máy bay chiến đấu 2 mang đến cho người chơi một tựa game bắn súng hay được viết dựa trên những cốt truyện có nội dung hấp dẫn và thú vị. Là một trong số ít các game được đầu tư về lời dẫn đầu, phiên bản nâng cấp của trò chơi máy bay chiến đấu đã có một cuộc ra mắt các game thủ đầy ấn tượng.

máy bay chiến đấu 2

Đúng như mong đợi, đồ họa của game máy bay chiến đấu 2 tuy không được gọi là xuất sắc như trò chơi đột kích nhưng phần lớn game đã chuyển tải đến người chơi đầy đủ trận chiến trên không khốc liệt tại doanh trại quân đội không quân. Là chỉ huy trưởng của viện kiểm soát không quân, khi nhận được tin mật báo về sự xâm nhập trái phép vào không phận của đất nước mà không được sự cho phép của bọn khủng bố, nhiệm vụ của bạn là cử đội bay và tiêu diệt hết bọn chúng trước khi căn cứ bí mật và kho vũ khí bị chúng phát hiện. Cũng như trò chơi đột kích M4A1, trong vai một người lính đã được rèn luyện các kĩ năng quân đội cần thiết, bạn sẽ phải đơn độc thực hiện nhiệm vụ trước họng súng của kẻ thù. Với nhiều tính năng mới trong game so với phiên bản 1, bạn sẽ có được những giờ phút thật sự căng thẳng, hồi hộp và kích thích như đang xem một bộ phim hay vậy.

game máy bay chiến đấu 2

Trong thể loại game bắn súng, máy bay chiến đấu được xem là game viết về thể loại chiến tranh quân sự. Nhưng nếu bạn thật sự muốn tìm một game nhẹ nhàng và vui nhộn hơn thì trò chơi bắn gà là sự lựa chọn hay trong mùa hè này.

chơi game máy bay chiến đấu 2

Cảm nhận của bạn về trò chơi Máy bay chiến đấu 2

Chưa có nhận xét…