Trò Chơi Jerry tập hôn bạn gái

Hướng dẫn Trò Chơi Jerry tập hôn bạn gái

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Jerry tập hôn bạn gái

Rate this post

Chú chuột nhắc Jerry và người bạn gái của mình có cuộc hẹn hò trong công viên thật lãng mạng. Sau khi tỏ tình tặng quà cho bạn gái thì chuột Jerry muốn hôn bạn gái của mình nhưng lại bị cản trở khi có sự xuất hiện của con mèo Tom, nó luôn quan sát chú chuột và khiến cậu ta không thực hiện được những nụ hôn lãng mạng của mình dành cho người bạn gái. Bạn hãy giúp đỡ nó một tay canh chừng con mèo để nó thể hiện những nụ hôn với người bạn gái của mình trong trò chơi Jerry tập hôn bạn gái nào.

Jerry tập hôn bạn gái

Giới thiệu game Jerry tập hôn bạn gái: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là canh chừng con mèo Tom giúp cho chuột Jerry, mỗi khi nó quay đi và bật nhạc thật to đẻ thư giãn thì hãy điều khiển chú chuột hôn người bạn gái của mình thật lâu và thật sau. Khi nó quay lại và tắt nhạc đi thì dừng ngay hành động hôn lại đừng để nó phát hiện ra hành động đang hôn bạn gái của Jerry, hôn được càng nhiều điểm số càng cao mà không bị phát hiện Jerry sẽ được bước qua màn chơi mới chinh phục thêm những người bạn gái khác nữa của mình.

game Jerry tập hôn bạn gái

Hướng dẫn chơi game Jerry tập hôn bạn gái: Dùng chuột kết hợp với quan sát nhanh và phản xạ nhanh để hoàn tắt nhiệm vụ được giao trong trò chơi này. Cố gắng thực hiện nhanh gọn nhất có thể để hoàn thành mốc điểm được giao, mèo Tom cũng rất tinh ranh nên hãy nhanh tay khi nó có phản ứng quay lại quan sát.

Chơi thêm: Game kiss trong văn phòng.

choi game Jerry tập hôn bạn gái

Một trò game có nội dung hay thú vị cùng cách chơi đơn giản sẽ mang lại cho bạn những giây phút thú vị lãng mạn vô cùng. Sự hào hứng và nhiều điều thú vị hơn bao giờ khác đang chờ đón bạn trở lại với trò chơi ngay từ bây giờ hãy cùng vào game và khám phá nào. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm đỉnh nhất khi đến với trò chơi này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Jerry tập hôn bạn gái

Chưa có nhận xét…