Trò Chơi Kiss trong văn phòng

Hướng dẫn Trò Chơi Kiss trong văn phòng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Kiss trong văn phòng

Rate this post

Một trò game hay vui nhộn dành riêng cho các bạn trai có tên là kiss trong văn phòng. Với nội dung hấp dẫn kịch tính kể về anh chàng Max đẹp trai lãng tử thích chinh phục tắt cả những cô nàng xinh gái và kiss hết tắt cả những cô nàng kiều diễm nóng bỏng ở đây. Cô thư ký của sếp chính là đối tượng anh chàng đang để ý và mong muốn kiss bất cứ lúc nào nhưng sếp luôn ở cạnh sẽ là khó khăn cho anh ấy. Hãy giúp anh chàng kiss cô nàng nhưng không hề bị sếp phát hiện ra bằng cách tham gia vào game kiss trong văn phòng nào.

kiss trong văn phòng

Giới thiệu game kiss trong văn phòng: Cô nàng thư ký nóng bỏng xinh đẹp ăn mặc gợi cảm với vòng 1 nóng bỏng luôn khoe ra ngoài khiến cho chàng Max không thể nào kiềm chế được cảm xúc của mình. Chàng ta luôn trang thủ cuối xuống hôn cô nàng khi có thể mặc dù sếp đang ở cạnh nhưng khi ông ấy không quan sát thì chàng ta ngay lập tức cuối xuống hôn cô nàng thấm thiết. Bạn hãy canh chừng sếp giúp anh chàng ngừng hôn khi sếp quan sát và tiếp tục khi sếp cuối xuống làm việc, hôn càng nhiều càng Max sẽ được chinh phục tiếp những cô nàng nóng bỏng khác nữa.

game kiss trong văn phòng

Hướng dẫn chơi game kiss trong văn phòng: Để hôn cô gái bạn hãy dùng chuột trái nhấn vào cô gái để hôn và ngưng hôn khi sếp quan sát. Hãy cố gắng hôn được thật nhiều càng tốt đạt đúng điểm số giới hạn bạn sẽ được lên level mới chinh phục những cô nàng ngày càng xinh đẹp và nóng bỏng hơn nữa đang đợi bạn hôn đấy.

Chơi thêm: Game thiên sứ tình yêu.

choi game kiss trong văn phòng

Với thể loại game vui nhộn hấp dẫn này bạn sẽ thấy thoải mái vô cùng khi chơi và trải nghiệm đấy. Cái cảm giác được hôn vừa hồi hộp vừa hấp dẫn vừa lo sợ bạn đã từng được trải nghiệm qua chưa, nếu chưa vào game thử ngay nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kiss trong văn phòng

Chưa có nhận xét…