Trò Chơi Giải cứu Izis 2

Hướng dẫn Trò Chơi Giải cứu Izis 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Giải cứu Izis 2

Rate this post

Anh chàng Izis đang gặp rắc rối trên chính hành trình phiêu liêu đầy mạo hiểm của mình. Anh ấy đang cần sự trợ giúp bạn hãy hỗ trợ anh chàng này một cách nhiệt tình nhất có thể, băng qua những chặng đường thử thách một cách ngoạm mục. Hoàn thành chuyến phiêu lưu khám phá rừng xanh của anh chàng một cách kì thú trong game giải cứu Izis 2 này. Đồ họa đẹp lối chơi hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Giải cứu Izis 2

Giới thiệu game giải cứu Izis 2: Vào game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Izis và bắt đầu hành trình phiêu lưu lưu mạo hiểm của mình. Di chuyển băng qua các vực thẫm một cách khôn ngoan. Hãy sử dụng trợ giúp đó chính là nhắm vào vật hỗ trợ bên trên, sử dụng sợi dây thần kì của bạn để bắn nó bám vào đó và đu qua vực thẫm một cách nhanh chóng. Không để mình bị rơi xuống hố nếu không bạn sẽ mất mạng, số lượng mạng chơi trong một màn là có giới hạn. Bạn đừng để hết mạng chơi mà cuộc chinh phục của bạn vẫn chưa hoàn thành, cố gắng lên nha.

game Giải cứu Izis 2

Hướng dẫn chơi game giải cứu Izis 2: Sử dụng chuột kết hợp với các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chơi một cách khéo léo. Bạn có 4 mạng cho một màn chơi và có tổng cộng là 11 màn chơi cần phải chinh phục. Mức độ khó ngày càng tăng cao hơn đòi hỏi bạn phải thông minh và khéo léo hơn nữa trong việc di chuyển.

chơi game Giải cứu Izis 2

Game xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt, màu sắc không gian sống động, đặc biệt là lối chơi vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ được thoải mái trải nghiệm những thử thách vui thú ở cấp độ tăng cao dần. Bạn được khám phá trải nghiệm nhiều điều thử thách thật ngoạm mục ở phía trước, giờ thì cùng vào game và cùng chiến thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải cứu Izis 2

Chưa có nhận xét…