Trò Chơi Gấu mập diễn trò

Hướng dẫn Trò Chơi Gấu mập diễn trò

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Gấu mập diễn trò

Rate this post

Chú gấu mập cùng với những người bạn của mình vừa bắt được tên lâm tặc đang khai thác gỗ trái phép. Hắn ta cùng với đồng bọn của mình đang càng phá ngôi rừng mà những chú gấu sinh sống. Để trừng trị hành động này của hắn ta, chú gấu mập diễn trò trêu đùa hắn cùng với những người bạn của mình. Mục đích cảnh cáo để lần sau tên lâm tặc Gbar không dám tái phạm nữa mà thôi.

gấu mập diễn trò

Giới thiệu game gấu mập diễn trò: Chú gấu mập cùng với những người bạn của mình đã bắt được tên Gbar đang chặt phá khu rừng, để cho hắn ta bài học chú gấu trói hắn lên cái bàn tròn có thể xoay vòng. Tiếp theo sau đó là ném những trái cây hoa quả thối về phía tên này để cho hắn khiếp sợ mà lần sau không còn dám bén mảng đến khu rừng phá hoại nữa. Khá vui nhộn đúng không nào, cách thức ném ra sao để khi điểm mời bạn tiếp tục đọc qua hướng dẫn bên dưới.

Chơi thêm: Game chọc phá nữ sinh.

game gấu mập diễn trò

Hướng dẫn chơi game gấu mập diễn trò: Sử dụng chuột để canh hướng ném và nhấn chuột trái để thực hiện hành động ném trái cây về phía tên lâm tặc. Để hắn ta nếm mùi tội lỗi mà mình gây ra, nhưng bạn nên nhớ là ném cảnh cáo thôi chứ không được làm hắn ta bị thương nha. Ném trúng tâm điểm yêu cầu bạn được điểm thưởng và đạt giới hạn nhất định đồng nghĩa bạn sẽ được bước qua màn chơi mới với nhiều điều hay vui thú hấp dẫn phía trước.

chơi game gấu mập diễn trò

Cùng chơi game gấu mập diễn trò khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ có được cơ hội chinh phục những thử thách và phá đảo trò chơi mang tính chất vui nhộn cao như thế này. Đừng quên lưu lại thành tích của mình để khoe khoang cùng với những game thủ khác nữa nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Gấu mập diễn trò

Chưa có nhận xét…