Trò Chơi Chọc phá nữ sinh

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá nữ sinh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá nữ sinh

Rate this post

Cùng quay trở lại với phiên bản game vui nhộn mang tên chọc phá nữ sinh. Hãy cùng với anh chàng Jack vui tính hài hước khám phá trải nghiệm những điều hay và vui thú nhất có trong trò chơi này. Lần này anh chàng Jack lần mò đến ký túc xá của các nữ sinh và thực hiện những trò chọc phá của mình. Hãy giúp anh chàng thực hiện điều mà mình thích biến những cô gái xinh đẹp trở thành nạn nhân của trò đùa tinh quái này nào.

chọc phá nữ sinh

Giới thiệu game chọc phá nữ sinh: Tùy vào mỗi không gian hoạt cảnh mà anh chàng Jack sẽ phải kết nối các sự vật hiện tượng lại với nhau. Tạo nên một chuỗi sự kiện cố tình để chọc phá những cô nàng nữ sinh xinh đẹp trong ký túc xá. Hãy phun vòi nước ướt hết người hay câu quần áo của các cô nàng khiến các nàng phải xấu hố trước những người xung quanh. Hoặc tạo nên sự rắc rói cho cô nàng trong chính buổi tiệc mà họ là nhân vật chính.

Chơi thêm: Game anh hàng xóm tinh nghịch.

game chọc phá nữ sinh

Hướng dẫn chơi game chọc phá nữ sinh: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, hoàn thành xuất sắc và nhanh gọn lẹ nhất có thể các trò nghịch. Chọc cho các cô nàng ở đây phát điên lên đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành thử thách và được quyền bước vô vòng tròng để thể hiện tiếp những khả năng chọc phá siêu quậy của mình.

chơi game chọc phá nữ sinh

Với bản chất tinh nghịch có sẵn bạn có thể làm gì để khiến người ta phát điên, nhân vật cần tấn công là các cô nàng chảnh chọe. Hãy cho những cô nàng này một bài học về sự chảnh chọe là như thế nào để các nàng bớt chảnh đi nha, chúc bạn thành công với cuộc chơi đầy kịch tính của mình.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá nữ sinh

Chưa có nhận xét…