Trò Chơi Đặt bom tốc độ

Hướng dẫn Trò Chơi Đặt bom tốc độ

Rate this post

Sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím AWSD để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Đặt bom tốc độ

Rate this post

Bạn là người yêu thích tham gia vào những trò game có tính phiêu lưu hành động cao.Vậy thì đặt bom tốc độ chính là sân chơi dành riêng cho bạn. Đến với trò chơi này bạn sẽ được khám phá những điều mới mẻ thú vị từ lối chơi cho đến cách thức chơi. Nhanh tay tham gia vào trò chơi hấp dẫn này để trải nghiệm phiên bản tốc độ thần tốc với những gì hay nhất đang chờ đón bạn.

đặt bom tốc độ

Giới thiệu game đặt bom tốc độ: Tham gia vào trò chơi đặt bom tốc độ này bạn hãy chọn cho mình một chế độ chơi phù hợp. Chế độ chơi 1 người hoặc là 2 người cùng với 3 cấp độ chơi khác nhau dễ, trung bình, khó. Nhiệm vụ chính trong mỗi màn chơi bạn hãy dùng những quả bom đặt sẵn trên đường đi để tạo các lối đi. Những quả bom nổ sẽ có những vật phẩm rơi ra bạn hãy thu thập lại chúng để ghi thêm điểm cộng và có thêm năng lực. Giúp bạn di chuyển nhanh hơn và đi nhanh hơn hay có khả năng đóng băng đối thủ trong trường hợp khẩn cấp nhất hay có bom mạnh hơn.

game đặt bom tốc độ

Hướng dẫn chơi game đặt bom tốc độ: Để di chuyển nhân vật thực hiện nhiệm vụ của mình bạn cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển hoặc là các phím ASDW để di chuyển. Để đặt bom bạn hãy nhấn phím space, với chế độ chơi hai người thì người còn lại sẽ nhấn phím enter để đặt bom. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ bạn hãy cố gắng thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt, có nhiều vật phẩm tương đương với điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ rất cao. Giành chiến thắng trước những đối thủ còn lại. Lưu ý đừng để bom nổ trúng bạn nếu không bạn sẽ mất mạng và mỗi màn chơi bạn cũng chỉ có 3 lượt chơi mà thôi nên hãy cẩn thận trong việc di chuyển.

chơi game đặt bom tốc độ

Trò chơi đặt bom tốc độ sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái nhất sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm trò chơi tương tự Mario đặt bom với lối chơi hành động vui nhộn cũng không kém phần hấp dẫn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đặt bom tốc độ

Chưa có nhận xét…