Trò Chơi Đập nát iphone

Hướng dẫn Trò Chơi Đập nát iphone

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đập nát iphone

10/10 - (1 vote)

Iphone chính là dòng điện thoại được nhiều người tin dùng nhất hiện nay bỡi nhiều tính năng hay tuyệt vời cùng với độ sang chảnh và đắt tiền của chính nó. Tuy nhiên vì giá cả quá cao cho nên không phải ai cũng có thể sỡ hữu được chúng và dĩ nhiên những tín đồ của dòng Android rất ghét iphone. Khi nhìn thấy những chiếc điện thoại iphone là chỉ muốn đập ngay mà thôi, nếu bạn cũng là một tín đồ của Android thì hãy cùng tham gia vào trò chơi này và phá hủy ngay chiếc iphone sang chảnh đi nhé.

đập nát iphone

Tham khảo thêm: Game siêu nhân cứu nạn.

Giới thiệu game đập nát iphone: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có 6 loại vũ khí khác nhau để sử dụng và cẩn phải hủy hoại ngay chiếc iphone đáng ghét này. Có đến 3 sắc màu hồng, đen và trắng trên chiếc điện thoại bạn thích đập chiếc nào thì chọn ngay chiếc màu đó để đập nha. Dụng cụ đập có nhiều như búa, riều, máy khò hãy dùng nó để đập nát nhất chiếc điện thoại, trường hợp bạn muốn dùng lực mạnh hơn nữa thì hãy dụng súng hay dùng mát cắt để đập nát chúng nha.

game đập nát iphone

Hướng dẫn chơi game đập nát iphone: Để có thể đập nát chiếc di động iphone người chơi hãy lần lượt sử dụng 6 loại vũ khí khác nhau. Muốn dùng loại nào bạn hãy click chuột vào vị trí của món vũ khí đó và di chuột đến iphone rồi nhấn chuột trái liên tục để đập nát chiếc iphone. Càng về sau thì việc đập iphone của bạn sẽ khó khăn hơn, cho nên bạn cần kết hợp nhiều vũ khí lại với nhau để quất nát chiếc iphone nhé.

choi game đập nát iphone

Đập nát iphone với nội dung chơi đơn giãn dễ chơi sẽ là trò game số 1 trong chọn lựa của bạn để giải trí thư giãn, đặc biệt là đối với những tín đồ cực kì ghét iphone thì đây chính là chọn lựa trải nghiệm tuyệt vời nhất đỉnh nhất. Đồ họa game  đẹp mắt lối cách chơi ghi điểm cũng cực dễ điểm cao hay thấp tùy thuộc vào thời gian mà bạn đập nát banh chiếc iphone.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập nát iphone

Chưa có nhận xét…