Trò Chơi Đập bong bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Đập bong bóng

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đập bong bóng

1/10 - (1 vote)

Đập bong bóng trò chơi có lối chơi hơi giống so với những trò game bắn bóng khác, chỉ cần bắn trúng những quả bóng đang bay lên là bạn ghi được điểm số cao trong trò chơi này rồi. Nhưng có một điểm khác biệt là trò chơi này bạn sẽ phải bắn những quả bong bóng xà phòng mỏng manh chúng bay lên khá nhanh nhưng lại dễ vỡ, hãy tham gia trò chơi đập bong bóng này để thử tài của bạn xem có thể làm vỡ bao nhiêu quả bóng.

đập bong bóng
Giới thiệu game đập bong bóng: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò game này là dùng sự nhanh nhẹn của mình quan sát những quả bóng đang bay lên trên cao. Điều khiển chú vịt con đang ngậm nước phun nước vào những quả bong bóng xà phòng đây bay cho nó vỡ tan, mỗi một quả bong bóng vỡ bạn sẽ ghi được điểm cộng là 100 điểm, làm vỡ càng nhiều thì điểm số mà bạn nhận được cũng càng cao nên hãy cố gắng đập vỡ cho thật nhiều nha.

choi game đập bong bóng

Hướng dẫn chơi game đập bong bóng: để điều khiển chú vịt bắn bóng người chơi sử dụng chuột để thực hiện, chọn hướng ngắm bắn rồi làm nổ bong bóng ghi điểm số. Nhưng hãy nhớ là tránh xa những quả bong bóng có hình dạng là đầu lâu ra vì bắn phải trúng bạn sẽ bị mất máu, khi hết máu thì cuộc chơi của bạn cũng sẽ phải dừng lại luôn nên cố gắng tránh xa chúng ra khi nó đang bay.

game đập bong bóng

Đập bong bóng game thử thách độ nhanh tay của người chơi khi tham gia, với nhiều tính năng hay hấp dẫn cũng đồ họa có thiết kế đẹp mắt, hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Giờ thì cùng vào game để khám phá những điều tuyệt vời nhất nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đập bong bóng

Chưa có nhận xét…