Trò Chơi Đào vàng biển đông

Hướng dẫn Trò Chơi Đào vàng biển đông

7.9/10 - (30 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Đào vàng biển đông

7.9/10 - (30 votes)

Khu vực biển đông là nơi có chứa rất nhiều kho báu có giá trị cao và anh chàng Jake vừa mới khám phá ra được khu mỏ vàng có giá trị rất là cao. Ở đây có nhiều thỏi vàng sáng lấp lánh nằm cạnh những rặn san hô, anh ta đang cần phải thu thập hết tắt cả những thoải vàng và ngọc có giá trị ở đây về cho mình. Hãy giúp đỡ anh chàng Jake một tay các bạn nhé bằng cách tham gia vào trò game đào vàng biển đông này nào.

game đào vàng biển đông

Giới thiệu game đào vàng biển đông: Lối chơi hoàn toàn giống với trò game đào vàng, người chơi chỉ cần di chuyển thuyền trên biển đông sao cho thật thuận lợi. Canh đúng hướng và đúng vị trí để thả ngầm sao cho thật chính xác. Trường hợp bạn kéo những vật nặng không có giá trị thì hãy dùng pháo nổ tung nó để không phải tốn thời gian. Vũ khí trong trò chơi này đó chính là chú mèo hãy tận dụng món vũ khí này khi chú mèo cầm trên tay, mỗi màn chơi sẽ có một mốc tiền quy định và thời gian giới hạn yêu cầu bạn cần phải hoàn thành.

chơi game đào vàng biển đông

Hướng dẫn chơi game đào vàng biển đông: Người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Với nhiệm vụ chính là hãy thu thập những bảo vật như cá mú cùng với những chiếc ngàm quen thuộc để bán kiếm lấy tiền tăng cao điểm số cho mình. Hãy cố gắng đạt mục tiêu của mỗi màn chơi trước khi hết giờ, số tiền mà bạn kiếm được trước khi hết thời gian sẽ được tính cho cửa chơi tiếp theo và hãy cố gắng kiếm được thật nhiều tiền để hoàn thành màn chơi tiếp theo đó. Những món đồ có giá trị cao cũng sẽ có trọng lượng khác nhau. Cho nên bạn cần phải chọn lựa một các kỹ càng nhất để thu thập những thứ có giá trị trước.

hình ảnh game đào vàng biển đông

Chơi game đào vàng biển đông một trò game hay hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi đơn giản. Bạn sẽ được sống lại những năm tháng tuổi thơ khi tham gia trải nghiệm trò game hay hấp dẫn này. Giờ thì cùng vào game thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đào vàng biển đông

Chưa có nhận xét…