Trò Chơi Cửa hàng trang sức

Hướng dẫn Trò Chơi Cửa hàng trang sức

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cửa hàng trang sức

Rate this post

Nói đến trang sức thì chắc hẳn ai ai cũng mê mệt rồi đúng không nào, chúng là thứ trang diện cho nam và nữ thêm xinh và thêm quyến rũ hơn khi diện nó lên và giá trị của nó cũng khá cao nên ai cũng mê. Chính vì sức hấp dẫn của chúng mà hầu hết những chị em phụ nữ không ai là không sỡ hữu vài món để biến mình thêm xinh hơn. Với tư cách là nhân viên của tiệm trang sức nơi có đông đúc khách hàng ra vào với nhiều yêu cầu khác nhau, bạn hãy cố gắng phục vụ việc mua sắm của họ thật tốt để kiếm nhiều tiền lời từ công việc này nhé.

cửa hàng trang sức

Giới thiệu game cửa hàng trang sức: Người chơi sẽ đóng vai trò là cô nhân viên bán hàng có tên Mina trợ giúp cho cô chủ của mình trong việc mua bán và trang sức. Giúp cho khách hàng của mình thêm xinh đẹp bằng cách chọn ra những món trang sức đúng như yêu cầu của họ và mỗi ngày cửa hàng sẽ có một số lượng khách nhất định ra vào với nhiều yêu cầu khác nhau. Hãy quan sát thật nhanh và linh hoạt để đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng và làm hài lòng họ để lần sau họ quay lại cửa hàng của bạn để mua thêm trang sức nữa nha.

Tham khảo thêm: Game ca sỹ học bay.

game cửa hàng trang sức

Hướng dẫn chơi game cửa hàng trang sức: Mọi thao tác có trong trò chơi này như tư vấn và lựa chọn trang sức bạn đều phải dùng chuột để thực hiện thao tác. Quan sát những yêu cầu của khách hàng để biết họ yêu cầu lấy cho mình loại trang sức nào sau đó nhìn lên trên kho đồ của mình chọn đúng loại trang sức đó cho vào túi và gởi cho họ. Làm đúng theo yêu cầu ngay lập tức bạn sẽ nhận được số tiền thưởng như ý muốn mỗi màn cần đáp ứng số lượng khách hàng theo như yêu cầu.

choi game cửa hàng trang sức

Game cửa hàng trang sức một trò game hay với lối chơi nhẹ nhàng hấp dẫn bạn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm thể loại trò chơi như thế này nha. Đồ họa game đẹp mắt cùng nhiều thử thách mang tính thú vị đang chờ bạn khám phá nên hãy vào game chơi ngay đi nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cửa hàng trang sức

Chưa có nhận xét…