Trò Chơi Công nhân lau kinh

Hướng dẫn Trò Chơi Công nhân lau kinh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Công nhân lau kinh

Rate this post

Vào ngày quốc tế lao động lớp học của cậu bé Bi có tổ chức một buổi lao động tự thiện ngay tại viện dưỡng lão, nội dung của buổi lao động này là các em học sinh sẽ có nhiệm vụ lau chũi những chiếc cửa kính bụi bặm của viện dưỡng lão để nó trắng sáng hơn. Bi là một trong những thành viên sẽ phải hoàn thành công việc lau cửa sổ với số lượng tương ứng, bạn hãy giúp đỡ cậu bé hoàn thành tắt cả những thao tác có trong màn chơi game công nhân lau kính này nào.

công nhân lau kính

Giới thiệu game công nhân lau kính: Người chơi ngay sau khi tham gia vào trò chơi là hãy lau chùi cho thật sạch những khung cửa kính của tòa nhà bằng chiếc giẻ lau để giúp chúng trở nên sáng bóng hơn. Hãy đu lên trên những chiếc dây thang qua những ô cửa sổ nhưng cũng hãy thật cẩn thận vì nơi đó có đông người qua lại. Nếu người ở bên trong vô tình mở cửa sổ ra thì bạn sẽ bị té ngã ngay tức khắc và cuộc chơi của bạn sẽ bị chấm dứt ngay tại đây. Hãy thể hiện độ nhanh nhạy và khéo nhất của bạn trong mỗi màn chơi và nhận về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này nào.

Tham khảo thêm: Game rồng xanh du xuân.

game công nhân lau kính

Hướng dẫn chơi game công nhân lau kính: Di chuyển nhân vật chơi bạn hãy sử dụng các phím mũi tên. Thực hiện động tác lau kính bạn hãy nhấn phím space để lau chùi kính cho thật sạch, những ô kính có người đi qua hoặc đứng lại bạn hãy cẩn thận. Vì nếu như họ bất ngờ mở cửa kính ra thì bạn sẽ bị té ngã ngay tức khắc xuống mặt đất và cuộc chơi bị dừng lại với điểm số không mấy cao.

choi game công nhân lau kính

Cố gắng lâu chùi hết những ô cửa kính có trong game công nhân lau kính này một cách sạch sẽ, nhận được nhiều lời khen và điểm số cao trong từng màn chơi. Vượt qua mỗi màn chơi bạn sẽ có cơ hội chinh phục màn chơi mới với độ thử thách và độ khó tăng cao hơn nhiều.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công nhân lau kinh

Chưa có nhận xét…