Trò Chơi Rồng xanh du xuân

Hướng dẫn Trò Chơi Rồng xanh du xuân

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Rồng xanh du xuân

10/10 - (1 vote)

Những ngày xuân đang về rộn ràng khắp muôn nơi, để hòa chung với không khí xuân sắc này chú rồng xanh đang bay xuống hạ giới cùng người phàm ăn tết mua vui. Chú đang góp phần nhỏ sức lực của mình thấp sáng những cây đèn lồng để nó rực cháy hơn nữa giúp cho những người dân nơi đây có một không khí xuân sắc tưng bừng hơn. Hãy tham gia vào game rồng xanh du xuân để giúp đỡ chú rồng xanh thắp thật nhiều đèn lồng khi tham gia vào trò chơi này nhé.

rồng xanh du xuân

Giới thiệu game rồng xanh du xuân: Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi rồng xanh du xuân này là hãy dùng ngọn lửa của chính mình để thắp sáng lên trên những chiếc lồng đèn đang tung bay khắp nơi trên bầu trời xanh lộng gió. Nhưng bạn đừng để chúng bị gió thổi tắt mắt đi và hãy thật nhanh tay thắp sáng thật nhiều những chiếc lồng đèn và đừng để chúng bị đưa bay lên cao mà chưa hề kịp thắp sáng. Trường hợp bạn để quá 5 chiếc lồng đèn bay lên mà không thắp sáng được nó coi như bạn đã bị thua cuộc.

game rồng xanh du xuân

Hướng dẫn chơi game rồng xanh du xuân: Để thắp sáng những chiếc đèn đang bay lên bầu trời cao bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Bấm chuột trái bắn vào những chiếc lồng đèn đang bay lên để thắp sáng chúng và không để quá 5 chiếc không được thắp sáng vì như vậy coi như nhiệm vụ của rồng xanh chưa được hoàn thành và bạn sẽ phải dừng lại cuộc chơi ở đây.

Tham khảo thêm: Game cô bé tinh nghịch.

choi game rồng xanh du xuân

Game rồng xanh du xuân một trò chơi hay hấp dẫn và thú vị vô cùng với lối chơi hành động vui nhộn luôn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn cực đỉnh nhất. Trò chơi mang tính chất giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi bạn có thể tham gia khám phá và trải nghiệm ngay những cảm nhận vô cùng tuyệt vời này tại đây.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rồng xanh du xuân

Chưa có nhận xét…