Trò Chơi Công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau

Rate this post

Hoàng tử trong một lần tình cờ gặp gỡ công chúa lọ lem trong bữa tiệc, sự dịu dàng cùng nhan sắc tuyệt trần của nàng đã khiến hoàng tử đem lòng yêu công chúa. Sau những ngày tháng vất vả tìm ra chủ nhân của chiếc giày cuối cùng hoàng tử cũng có được công chúa. Chàng ấy muốn thể hiện những nụ hôn say đắm dành cho nàng lọ lem nhưng mụ phù thủy sẽ luôn xuất hiện và phá đám, hãy canh chừng mụ ta giúp hoàng tử thực hiện thành công ý định của mình trong game công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau nha.

chơi game công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau

Giới thiệu game công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho chàng hoàng tử thực hiện những nụ hôn say đắm với nàng công chúa. Khi không có mụ phù thủy ở đó hãy giúp đỡ hoàng tử ôm hôn nàng lọ lem say đắm, mỗi màn chơi sẽ có thời gian quy định cho hai người hôn nhau. Bạn giúp họ hoạn thành đầy đủ thời gian như yêu cầu này là bạn đã vượt qua được thử thách của màn chơi và bước sang màn kế tiếp rồi đấy.

game công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau

Hướng dẫn chơi game công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau: Sử dụng chuột để click nhấn giữ chuột trái hoàn thành các thao tác mà trò chơi đưa ra. Nhấn giữ để thực hiện nụ hôn và khi dấu sét xuất hiện có nghĩa là mụ phù thủy chuẩn bị phá đám bạn hãy ngừng ngay hành động hôn nhau lại và khi mụ ấy đi hãy tiếp tục.

Chơi thêm: Game chọc phá cô y tá.

công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau

Chơi game công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau với đồ họa đẹp cùng lối chơi vui hay hấp dẫn. Cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay, người chơi được thực hiện nhiệm vụ thú vị mà dường như ai cũng thích thú khi được làm. Giúp cho hoàng tử và công chúa có nụ hôn say đắm và tình yêu của họ sẽ nở hoa nếu bạn làm tốt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa lọ lem và hoàng tử hôn nhau

Chưa có nhận xét…