Trò Chơi Chọc phá cô y tá

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá cô y tá

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá cô y tá

10/10 - (1 vote)

Jim không may mắn bị tại nạn và phải nhập viện, ở đây một mình vô cùng buồn chán. Nhưng rồi điều đó lại tan biến ngay khi người chăm sóc cho anh chàng này là cô y tá xinh đẹp nóng bỏng. Chàng trai nghĩ ngay đến những trò chọc phá cô y tá để biến cô nàng thành trò cười, hãy giúp đỡ anh chàng một tay hoàn thành việc chọc phá khiến người đẹp có những phen xấu hổ ở đây nào.

chơi game chọc phá cô y tá

Giới thiệu game chọc phá cô y tá: Vào trò chơi bạn sẽ đóng vai nhân vật bệnh nhân Jim và bắt đầu những trò chọc phá đầy tinh nghịch của mình. Kết nối những món đồ vật có sẵn trong khuôn gian bệnh viên để chúng có tính logic dựng lên những tình huống thú vị khiến cô nàng rơi vào cái bẫy của bạn. Đầu tiên là những trò trêu ghẹo bình thường sau đó nâng cấp độ lên tinh nghịch ma quái một chút. Những trò đùa này vô hại nhưng sẽ mang lại tiếng cười sản khoái cho bạn khi thực hiện nó đấy.

Chơi thêm: Game đánh thức người đẹp.

game chọc phá cô y tá

Hướng dẫn chơi game chọc phá cô y tá: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác, quan sát các gợi ý có sẵn ở đây nên làm những gì. Tìm kiếm các sự vật theo như yêu cầu và theo tác kết nối đúng như hướng dẫn là bạn đã hoàn thành việc chọc phá cô y tá. Nhưng những màn chơi sau sẽ mang tính thách đố và gợi ý sẽ ít dần bạn phải tự suy nghĩ để bày trò ma quái của mình dựng tình huống để trêu chọc cô gái.

chọc phá cô y tá

Game vui nhộn chọc phá cô y tá được xây dựng bằng đồ họa đẹp theo phong cách mới. Cho người chơi cảm giác thích thú khi trải nghiệm, nhân vật, màu sắc không gian sống động thực tế chơi không thấy chán. Các tình huống được dựng nên hấp dẫn tăng hứng thú vui nhộn khi người chơi chinh phục các màn chơi đã được dựng sẵn úp mở chờ bạn thực hiện.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá cô y tá

Chưa có nhận xét…