Trò Chơi Cô học trò nghịch ngợm

Hướng dẫn Trò Chơi Cô học trò nghịch ngợm

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cô học trò nghịch ngợm

Rate this post

Mẹ của cô bé Soda vì muốn con mình học hành tốt hơn và trở thành một tài năng âm nhạc trong tương lai nên đã mời thầy giáo dạy nhạc về để dạy dỗ cho cô bé. Nhưng bản chất của cô gái nhỏ này lại khá ham chơi và giờ học thì tự học nên có rất nhiều thời gian thảnh thơi, lợi dụng những khoảng thời gian trống này cô gái đã làm những công việc riêng yêu thích của mình. Cô học trò nghịch ngợm sẽ làm khá nhiều điều hay vui thú hãy cùng cô gái tham gia làm những công việc riêng này nha.

cô học trò nghịch ngợm

Giới thiệu game cô học trò nghịch ngợm: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính giúp đỡ cô gái Soda làm những công việc riêng theo yêu cầu của từng màn chơi chẳng hạn như tô màu cho tranh theo đúng như bức tranh mẫu. Hãy thự chiện thật là nhanh đúng như những gì mà bức tranh mẫu đưa ra để hoàn thành nhiệm vụ và bạn có thời gian 6 phút để làm công việc này, nếu hết giờ vẫn chưa làm xong hoặc bị thầy giáo phác giác coi như bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò chơi này.

game cô học trò nghịch ngợm

Hướng dẫn chơi game cô học trò nghịch ngợm: Các thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thao tác, cố gắng phản xạ nhanh dừng làm việc riêng khi thầy giáo đi kiểm tra bằng cách nhấn vào nút “X”. Thực hiện nhanh chóng công việc riêng tô màu thật nhanh và lanh tay khi thầy giáo không có ở đó.

Chơi thêm: Game giết thời gian ngày của cha.

choi game cô học trò nghịch ngợm

Cùng chơi game cùng khám phá hết tắt cả những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ thấy tinh thần mình sản khoái hơn sau khi chơi game xã được stress sau thời gian làm việc mệt mõi căn thẳng. Rèn luyện độ nhanh và lanh của mình trong các tình huống và phản xạ tốt hơn ngoài cuộc sống đời thực.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô học trò nghịch ngợm

Chưa có nhận xét…