Trò Chơi Giết thời gian ngày của cha

Hướng dẫn Trò Chơi Giết thời gian ngày của cha

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột và các phím theo yêu cầu của màn chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Giết thời gian ngày của cha

10/10 - (1 vote)

Game giết thời gian ngày của cha là một trong những game bạn gái được ưa chuộng nhất. Với thể loại game này đã được thiết kế ra rất nhiều trò chơi khác nhau và các bạn có thể tìm kiếm những game như giết thời gian ngày tết, giết thời gian ngày giáng sinh hay giết thời gian ngày 8-3 …Những cuộc vui trong game này khiến nhiều bạn gái yêu thích nhất. Và bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ của mình trong một khoảng thời gian nhất định để có thể hoàn thành công việc đề ra một cách xuất sắc nhất.

Game Giết thời gian ngày của cha

Vào ngày của bố là ngày tuyệt vời nhất của những ông bố chúng ta, họ sẽ có những thời gian vui vẻ và trong game này bạn sẽ vào vai nhân vật cô bé đang chuẩn bị có chuyến đi câu cá của mình với bố. Cuộc đi câu cá rất thú vị nhưng vì bố của cô bé đã kể rất nhiều chuyện xoay quanh việc những con cá và khiến cô bé trở nên nhàm chán và muốn nghịch ngợm một chút. Nhưng cô bé không muốn bố cô phải buồn chính vì thế bạn hãy cùng cô bé thực hiện những thao tác nhanh chóng và cẩn thận, đừng để bố cô bé có thể phát hiện ra.

Chơi Game Giết thời gian ngày của cha

Bạn hãy cố gắng quan sát thật kỹ những trò chơi, với những công việc như chèo thuyền, ném đá, nhắn tin chúc mừng, thả cá…đều rất vui nhộn nên bạn hãy cố gắng thực hiện và phải chú ý đến bố cô bé nhé. Nếu có tín hiệu bạn hãy trở lại vị trí cũ và cần mẫn câu những con cá như chưa có gì diễn ra.

Giết thời gian ngày của cha

Chúc các bạn có thể thực hiện những công việc thật nhanh và thật xuất sẮc để đạt điểm số cao nhất trong từng màn chơi. Hãy chơi game vui vẻ và giải tỏa được mọi căng thẳng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết thời gian ngày của cha

Chưa có nhận xét…