Trò Chơi Chọc phá trong thang máy

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá trong thang máy

7/10 - (3 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá trong thang máy

7/10 - (3 votes)

Trong một lần tình cờ đi thang máy anh chàng John vô tình bắt gặp cô nàng xinh đẹp nhìn là muốn yêu ngay nên anh ta quyết tâm chinh phục cho bằng được cô nàng này. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng ta bằng cách tham gia vào game chọc phá trong thang máy hỗ trợ anh chàng bằng mọi giá phải cua được cô gái xinh xắn và đáng yêu ở đây nào.
chọc phá trong thang máy
Giới thiệu game chọc phá trong thang máy: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ chàng trai tạo ra những tình huống bất ngờ để cưa cẩm cô gái. Khiến cô ta phải rơi vào lòng anh chàng bằng những dụng cụ hỗ trợ như kéo, bình xịt, thỏi son môi bạn hãy làm tắt cả những điều này một cách tốt nhất để anh chàng nhanh chóng cưa cẩm được cô gái khiển cô ta ngã vào vòng tay anh ấy một cách tự nhiên nhất trước sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

game chọc phá trong thang máy

Hướng dẫn chơi game chọc phá trong thang máy: Hãy sử dụng những vật dụng hỗ trợ, thu thập chúng bằng cách dùng chuột và tùy vào tình huống mà bạn nên chọn loại dụng cụ hỗ trợ khác nhau tương ứng để kết quả được như ý muốn. Chinh phục  được cô gái này sẽ còn những cô gái khác cũng xinh và nóng bỏng hơn nữa đang chờ bạn chinh phục hãy cố gắng lên.

Chơi thêm: Game mèo Tom kissing.

choi game chọc phá trong thang máy

Chơi game chọc phá trong thang máy trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay nhất và chất nhất từ trước đến nay. Cùng khám phá những điều vui thú có trong trò chơi này giúp bạn thư thoải tinh thần giải tỏa được stresss một cách nhanh chóng nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá trong thang máy

Chưa có nhận xét…