Trò Chơi Game mèo Tom kissing

Hướng dẫn Trò Chơi Game mèo Tom kissing

10/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Game mèo Tom kissing

10/10 - (2 votes)

Con người hay động vật khi yêu thương nhau họ hay có những hành động cử chỉ âu yếm dành cho nhau như ôm hôn nhau…Mèo và bạn gái của mình cũng vậy họ có cuộc hẹn với nhau trong tòa lâu đài để thể hiện tình cảm cho nhau nhưng chú chó Ben luôn làm phiền họ. Hãy giúp họ canh chừng chú chó để mèo và bạn gái của mình có thể vô tư thể hiện cho nhau những nụ hôn nồng cháy nhất có thể trong trò chơi mèo Tom kissing này nào.

mèo Tom kissing

Giới thiệu game mèo Tom kissing: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp cho hai nhân vật mèo hôn nhau để ghi điểm, nhưng có trở ngại dành cho họ đó chính là chú chó. Nó sẽ luôn luôn canh chừng và sủa ầm lên khi phát hiện ra hai bạn mèo đang hôn nhau và mèo trắng bạn gái của Tom sẽ rất ngại. Cho nên bạn hãy canh chừng nó thật tốt khi chó Ben không có ở đó giúp hai nhân vật mèo hôn nhau thật lâu thật say đắm, hôn càng lâu điểm số càng cao. Khi chó Ben xuất hiện hãy dừng ngay hành động hôn nhau của hai bạn mèo lại đến khi nào nó đi khỏi lại tiếp tục thực hiện.

Chơi thêm: Game giải cứu mặt cười 2.

game mèo Tom kissing

Hướng dẫn chơi game mèo Tom kissing: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, cố gắng nhanh nhẹn và dứt khoát không để chó Ben phát hiện ra bạn và ghi về điểm số thật cao. Dành lấy quyền bước qua màn chơi mới với những thử thách mới và bạn sẽ phải giúp chú mèo Tom nhiều hơn nữa trong việc hôn cô bạn gái của mình.

choi game mèo Tom kissing

Cùng chơi game mèo Tom kissing thể hiện sự nhanh tay lanh lẹ trước những tình huống diễn ra, bạn cần phải phản ứng nhanh. Cái cảm giác vừa hôn ai đó vừa lét lút như trong game này thật thú vị đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Game mèo Tom kissing

Chưa có nhận xét…