Trò Chơi Chọc phá cô thư ký

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá cô thư ký

3/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá cô thư ký

3/10 - (1 vote)

Những chàng trai nghịch ngợm thường có sở thích trêu ghẹo những cô thư ký xinh đẹp đỏng đảnh đồng nghiệp của mình tại nơi làm việc. Điều này sẽ mang đến thú vui cho các chàng và bạn đã bao giờ thử làm một chàng trai nghịch ngợm đến mức độ như vậy chưa? Nếu chưa thì hãy thử làm một lần để biết được cái cảm giác chọc phá người khác nổi điên lên nó như thế nào thông qua trò game chọc phá cô thư ký này nhé.

chọc phá cô thư ký

Tham khảo thêm: Game câu gái.

Giới thiệu game chọc phá cô thư ký: Vào trò chơi người chơi sẽ vào vai một nhân viên nam điển trai nhưng khá nghịch ngợm. Mỗi ngày đến công sỡ của anh chàng này đều mang đến những niềm vui những tiếng cười cho đồng nghiệp của mình bằng hành động trều đùa cô thư ký nóng bỏng của sếp. Mỗi khi cô ta đi ngang qua anh dùng chân gạt cho cô nàng té ngã hay đặt cốc nước lên bàn nhữ bẫy cho cô nàng làm đổ nước tung té ra sàn và nhiều hành động khác nữa khiến cô ta tức điên lên.

game chọc phá cô thư ký

Hướng dẫn chơi game chọc phá cô thư ký: Thực hiện việc trêu đùa cô thư ký người chơi sẽ phải dùng chuột để thực hiện các thao tác, nhấn chuột vào cô thư ký để bắt đầu và nhấn vào những vật có thể tạo nên sự rắc rối cho cô nàng này. Không quá khó để bạn có thể chọc tức điên cô ta đúng không nào. Nhưng đừng quên để ý ông xếp già bên trong nha khi ông ta đi ra thì hãy dừng ngay các hành động chọc phá này lại nếu bạn không muốn bị trách phạt và đuổi việc. Khi ông ấy đi khỏi hãy quay lại việc của mình chọc phá cô ta nữa.

choi game chọc phá cô thư ký

Chơi game chọc phá cô thư ký một trò game nhanh tay hay hấp dẫn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hay hấp dẫn nhất từ trước đến này. Mà trước đây chưa có phiên bản game nào có thể làm được điều này, bạn muốn thử không vào chơi game chọc phá cô thư ký bạn sẽ biết được những thú vị trong trò chơi này thôi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá cô thư ký

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Kapri Vào lúc 7:15 am ngày January 21, 2017 Trả lời

    One or two to remebmer, that is.