Trò Chơi Câu gái

Hướng dẫn Trò Chơi Câu gái

7.2/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Câu gái

7.2/10 - (4 votes)

Cua gái hay còn có một cái tên gọi khác nữa đó chính là câu gái có lẽ đây chính là điều mà các chàng trai ai cũng yêu thích. Thật tuyệt vời hơn nữa khi các chàng được tham gia vào những bữa tiệc tại hồ bơi có những cô gái xinh xắn đang bơi lội bên dưới hồ. Bạn thích tán tỉnh cô gái nào thì có thể tùy chọn, gái đẹp ở đây thì không thiếu nhưng các chàng có khả năng để câu được hay không nữa đó cũng chính là một vấn đề. Anh chàng Andy được mời tham dự vào bữa tiệc đặc biệt này anh chưa có kinh nghiệm câu gái cho nên đang rất cần đến sự giúp đỡ từ các bạn đấy.

câu gái

Giới thiệu game câu gái: Để câu được những cô nàng có thân hình đẹp nóng bỏng cùng gương mặt cực xinh bên dưới hồ bơi là một vấn đề không hề dễ dàng. Vì khi câu các cô gái có thể vùng vẫy chóng cự lại chứ không đơn giản như việc bạn đang câu một con cá. Bạn không chỉ khéo mà phải còn có tài nữa thì các cô gái mới để bạn câu được nha, cần chọn thời điểm chính xác và thời gian chuẩn nhất để quăng cần đi xa. Kéo câu và thu về cho mình một cô gái thật xinh đẹp và quyến rũ nhất.

choi game câu gái

Tham khảo thêm: Game tránh bom.

Hướng dẫn chơi game câu gái: Để hoàn thành mục tiêu của mình trong trò game này các chàng cần phải sử dụng các phím mũi tên trái và phải để di chuyển con thuyền của mình qua lại. Tiếp cận vị trí của các cô gái dễ dàng hơn trước khi quăng cần câu đi. Thao tác thực hiện cần nhanh chóng và chuẩn xác nhất để hốt về cho mình thật nhiều cô nàng hot girl xinh đẹp và nóng bỏng.

game câu gái

Game câu gái một trò game hay có nội dung thú vị mà chắc hẳn rằng những game thủ nam sẽ cực kì thích thú khi trải nghiệm trò chơi này. Đồ họa game đẹp mắt cùng với lối chơi đơn giản vậy thì không có lý do gì để các chàng từ chối tham gia và săn về cho mình thật nhiều hot girl xinh đẹp đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Câu gái

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyenthanhtuan Vào lúc 12:29 pm ngày April 26, 2019 Trả lời

    phe