Trò Chơi Chăm sóc rắn cưng

Hướng dẫn Trò Chơi Chăm sóc rắn cưng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chăm sóc rắn cưng

Rate this post

Mina cô gái nhỏ rất yêu thích việc nuôi và chăm sóc những con thú cưng kì dị như rắn, thằng lằn cỡ lớn và nhiều con thú khác nữa. Vừa mới đây cô mới mua được một con rắn lục xanh về nuôi trong khu vườn nhà mình, mỗi ngày cô gái khá bận rộn với công việc chăm sóc nó như cho ăn, mặc đồ, tắm rửa cho nó…sắp tới đây cô có việc bận phải đi xa vài ngày và đang tìm người chăm sóc cho nó, bạn hãy chăm sóc rắn cưng giúp cho cô chủ của nó trong những ngày cô ta đi vắng nhé.

chăm sóc rắn cưng

Giới thiệu game chăm sóc rắn cưng: Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ là cho ăn và chăm sóc rắn cưng, trong khu vườn sẽ xuất hiện quả táo đỏ tại những vị trí bất kì. Bạn có nhiệm vụ là di chuyển chú rắn đến nơi có những quả táo giúp chú ta ăn chúng, sau mỗi lần ăn thành công rắn sẽ dài ra thêm một đoạn cho nên càng dài việc điều khiển rắn di chuyển của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng hãy cố gắng vì rắn càng dài ra đồng nghĩa với việc điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao lên.

Tham khảo thêm: Game cá mập trắng.

game chăm sóc rắn cưng

Hướng dẫn chơi game chăm sóc rắn cưng: Điều khiển rắn di chuyển bằng cách sử dụng chuột để định hướng cho nó. Quan sát quả táo nằm ở hướng nào thì di chuyển rắn đến hướng đó để cho nó thưởng thức táo, đừng để chuột chạm vào đầu con rắn vì như vậy nó sẽ bị mất mạng đó.

choi game chăm sóc rắn cưng

Càng về sau độ khó của màn chơi càng tăng cao bạn không chỉ biết định hướng di chuyển cho con rắn mà còn xoay nó nhịp nhàng không để đầu chạm vào đuôi vì lúc này nó rất dài. Cố gắng lên nhé càng dài điểm thưởng của bạn cũng sẽ càng cao nên cố gắng đạt được điểm số cao kỷ lục trong trò chơi này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chăm sóc rắn cưng

Chưa có nhận xét…