Trò Chơi Cá mập trắng

Hướng dẫn Trò Chơi Cá mập trắng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cá mập trắng

Rate this post

Nếu như chúa tể của rừng xanh là con hổ thì chúa tể của biển cá chính là loài cá mập trắng với thân hình to khổng lồ và cái hàm răng sắc nhọn. Chúng có khả năng tấn công và ăn thịt hết tắt cả những sinh vật biển nhỏ sống dưới đại dương, những con vật như cá, tôm, cua, mực luôn là món mồi ngon cho nó. Mỗi khi ăn no nó sẽ lớn lên rất nhiều, để giúp nó ngày càng to lớn hơn nữa bằng cách cho nó ăn được thật nhiều sinh vật biển.

cá mập trắng

Giới thiệu game cá mập trắng: Trong trò chơi này bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ điều khiển chú cá mập trắng di chuyển trong lòng biển ăn thịt hết những sinh vật nhỏ để bản thân nó ngày càng to hơn. Trong quá trình di chuyển nếu có thấy xuất hiện những viên thuốc hay những biểu tượng hình trái tim thì đừng quên thu thập hết nó lại để bô sung thêm không khí và năng lượng ngoi lên mặt nước tấn công vào những chiếc thuyền nhỏ của ngư dân. Những chiếc thuyền lớn hay những tấm lưới hãy né xa nó ra nếu như bạn không muốn bị tóm gọn và dừng cuộc chơi.

Tham khảo thêm: Game thợ mỏ tìm đường 2.

game cá mập trắng

Hướng dẫn chơi game cá mập tấn công: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác di chuyển điều khiển chú cá mập tung tăng bơi lội khắp nơi tránh những tấm lưới và những con tàu chiến lớn ra đừng để chúng tóm được bạn coi như bạn bị thua cuộc đấy. Cố gắng ăn được càng nhiều cà thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này sẽ càng cao.

choi game cá mập trắng

Chơi game cá trắng một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều vui thú nhất từ trước đến nay, sau những giờ học tập mệt mỏi và căn thẳng bạn sẽ không còn stress nữa khi chơi trải nghiệm game này. Đồ họa game đẹp màu sắc không gian linh động xứng đáng là chọn lựa để bạn trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá mập trắng

Chưa có nhận xét…