Trò Chơi Cây cầu chiến thuật

Hướng dẫn Trò Chơi Cây cầu chiến thuật

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cây cầu chiến thuật

Rate this post

Trận chiến ác liệt đang diễn ra địch đang tấn công một cách ồ ạt về phía khung thành, bọn chúng đang có dự định băng qua cây cầu tấn công khung thành. Đây là cứ điểm cây cầu chiến thuật thần thánh. Bạn với tư cách là người lính đặc nhiệm hãy làm mọi thứ để bảo vệ khung thành của mình, tấn công những tên địch đang di chuyển qua cây cầu bằng cách đặt bom cho chúng nổ tung banh xác luôn.

cây cầu chiến thuật

Giới thiệu game cây cầu chiến thuật: Tham gia vào game nhiệm vụ của bạn đó chính là sử dụng trí thông minh của mình, lắp đặt những tảng băng pháo trên cây cầu. Đợi khi nào địch di chuyển qua cây cầu thì châm lửa vào ngoài nổ để pháo nổ tung tiêu diệt hết những tên địch có ở đây trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Bạn sẽ nhận được điểm số cao nếu hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra đó là không cho tên địch nào sống sót đi qua cầu nếu chúng qua được cầu coi như bạn chưa hoàn thành trọng trách.

Chơi thêm: Game phiêu lưu cùng tên lửa.

game cây cầu chiến thuật

Hướng dẫn chơi game cây cầu chiến thuật: Bạn sử dụng chuột để thực hiện thao tác chuẩn bị và lắp đặt pháo đúng nơi mà mình mong muốn. Khi nào địch di chuyển lên đúng vị trí bạn đặt pháo hãy châm ngòi cho nó nổ tung giết chết những tên địch có ý định đánh chiếm xáu xa này trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Diệt được hết chúng bạn sẽ được tiếp tục bước qua màn chơi mới chinh phục những thú vui mới có ở những màn chơi sau.

choi game cây cầu chiến thuật

Giờ thì cùng vào chơi game cây cầu chiến thuật cùng chinh phục những gì thử thách có trong phiên bản game với đồ họa sắc nét này. Bạn sẽ là nhân vật chính hoàn thành trọng trách khó khăn được giao và cố gắng hoàn thành cho thật tốt, mang về điểm số cao kỷ lục cho mình trong trò chơi, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cây cầu chiến thuật

Chưa có nhận xét…