Trò Chơi Bữa tối của zombie 2

Hướng dẫn Trò Chơi Bữa tối của zombie 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bữa tối của zombie 2

Rate this post

Những con zombie đang tấn công vào thành phố, mục đích của chúng là tìm thức ăn. Với yếu điểm này bạn hãy dùng thức ăn để tiêu diệt bọn chúng, sử dụng não để dụ dỗ chúng ra khỏi hang. Với những cái bẫy đã đặt sẵn trước hãy làm sao đó cho chúng dính bẫy và bị thủ tiêu ngay tức khắc. Bữa tối của zombie 2 trò chơi mang tính thử thách trí tuệ bạn hãy cố gắng chinh phục những thử thách này một cách xuất sắc nha.

Bữa tối của zombie 2

Giới thiệu game bữa tối của zombie 2: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ là kích thích những con zombie. Dụ dỗ chúng nhoi lên khỏi mặt đất bằng cách dùng não đặt vị trí mà hương thơm của đồ ăn khiến chúng ngửi được. Mùi thơm sẽ dụ dỗ chúng chui ra khỏi cái hang. Hãy đặt đồ ăn tại vị trí mà đến được chúng sẽ đi vào cái bẫy chết người bạn đã giăng sẵn trước đó. Chúng chỉ có cơ hội ngoi lên chứ không có cơ hội quây về. Bạn hãy làm điều đó thành công để phá đảo mọi màn chơi ở đây.

Chơi thêm: Game Load Up And Kill.

Game bữa tối của zombie 2

Hướng dẫn chơi game bữa tối của zombie: Mọi thao tác trong game bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện. Những màn chơi càng trở về sau độ khó càng tăng dần. Cho nên bạn hãy tính toán sao cho thật kỹ càng và chính xác vị trí đặt đồ ăn. Để có thể nhử zombie ra khỏi nơi trú ẩn, khiến nó đi vào cái bẫy mà bạn chờ sẵn.

chơi game bữa tối của zombie 2

Chinh phục tắt cả các màn chơi trong thời gian nhanh nhất, phá đảo là mục tiêu cuối cùng mà bạn cần phải hoàn thành. Vượt qua cột mốc thử thách đi đến cuối màn chơi là một thử thách căng não. Đòi hỏi người chơi phải có trí tuệ và nhiều yếu tố khác nữa mới thực hiện được.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bữa tối của zombie 2

Chưa có nhận xét…