Trò Chơi Bí ẩn trong công viên

Hướng dẫn Trò Chơi Bí ẩn trong công viên

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bí ẩn trong công viên

Rate this post

Một cuộc tìm kiếm đồ vật cổ trong công viên đang được thực thi và bạn sẽ là người phải tìm ra những món đồ cổ của game bí ẩn trong công viên này. Hãy thể hiện sự nhanh mắt của mình trong việc quan sát tìm ra hết tắt cả những món đồ cổ có trong trò chơi này theo sự gợi ý một cách xuất sắc. Mức độ hoàn thành của bạn tốt hay không sẽ được đánh giá qua điểm số mà bạn đạt được.

bí ẩn trong công viên

Giới thiệu game bí ẩn trong công viên: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là quan sát những món đồ vật theo yêu cầu cần tìm ở bên dưới. Tìm ra đúng những món đồ này chúng được bố trị lộn xộn và ẩn khuất đâu đó bên bức tranh công viên bên trên. Phát hiện ra đồ vật cần tìm bạn nhấn vào đó để thu thập chúng, đúng món đồ yêu cầu bạn sẽ được cộng điểm, trường hợp bạn chọn sai đồ vật yêu cầu thì sẽ bị trừ điểm nên hãy quan sát kỹ và chắc chắn đố là món đồ đúng như yêu cầu thì nhấn. Sẽ có gợi ý hỗ trợ cho bạn khi bạn bí không tím ra món đồ cần tìm.

Chơi thêm: Game tìm điểm ẩn.

game bí ẩn trong công viên

Hướng dẫn chơi game bí ẩn trong công viên: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột trái để thực hiện, yếu tố quan trọng để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này một cách tốt nhất có thể đó chính là sự quan sát nhanh nhẹn khéo léo. Thể hiện sự quan sát nhanh nhẹn khéo léo của mình tìm ra đúng những món đồ vật theo như yêu cầu.

choi game bí ẩn trong công viên

Chơi game bí ẩn trong công viên cùng chinh phục những màn thử thách tìm đồ với mức độ khó ngày càng nâng cao. Bối cảnh công viên cổ đại với những món đồ cổ đại làm khó bạn trong việc quan sát, nhưng đừng xem đó là khó khăn hãy cố gắng tìm ra cho bằng được. Bạn được quyền sử dụng trợ giúp khi gặp khó khăn.

 

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bí ẩn trong công viên

Chưa có nhận xét…