Trò Chơi Tìm điểm bí ẩn

Hướng dẫn Trò Chơi Tìm điểm bí ẩn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tìm điểm bí ẩn

Rate this post

Bạn đã từng xem qua bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ Pompeli nội dung hay cùng với diễn viên đẹp, những khoảng khắc tuyệt vời trong bộ phim này luôn khiến bạn nhớ mãi không thôi đúng không nào. Hôm nay qua trò chơi tìm điểm bí ẩn này những bức hình từ trong bộ phim đưa ra cùng với những gợi ý nhỏ hãy sử dụng đôi mắt tinh nhanh của mình để bạn tìm ra đúng hết những điểm gợi ý có trong trò chơi này nhé. Tìm điểm bí ẩn chính là thử thách mới lạ trong thể loại game tìm điểm dành cho người chơi đam mê thể loại này chinh phục nó.

tìm điểm bí ẩn

Giới thiệu game tìm điểm bí ẩn: Nhiệm vụ được đề ra cho người chơi trong trò chơi này là hãy tìm ra những điểm bí ẩn có trong bảng yêu cầu bên trên của góc trái màn hình. Chúng sẽ hiển thị bên khung thật to bên dưới và bạn hãy tìm những góc hình tương xứng click vào đó để nhận điểm thưởng về cho mình, không nhất thiết phải chọn đúng theo thứ tự hay theo quy trình chỉ cần chọn đúng và hoàn thành xong việc tìm hết tắt cả những điểm có sẵn ở đây trong thời gian càng ngắn càng nhanh càng tốt. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa hoàn thành xong công việc của chính mình được giao thì coi như bạn mất quyền đi qua màn chơi mới và là người thua cuộc.

Tham khảo thêm: Game tìm điểm khác biệt.

game tìm điểm bí ẩn

Hướng dẫn chơi game tìm điểm bí ẩn: Các thao tác có trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện, một điều quan trọng nhất có trong trò chơi này đó chính là người chơi cần cố gắng nhanh tay nhanh mắt nhất có thể quan sát tìm ra những điểm có trong yêu cầu. Hoàn tắt nó trong đúng khoảng thời gian quy định của trò chơi.

choi game tìm điểm bí ẩn

Cùng tham gia chơi game tìm điểm bí ẩn cùng khám phá hết những điều hay những điều vui thú nhất có trong trò chơi này nào. Sự nhanh tay và rèn luyện khả năng tinh mắt cho chính mình không đâu tốt nhất tại trò chơi tìm điểm bí ẩn này, cùng vào game chơi ngay thôi nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tìm điểm bí ẩn

Chưa có nhận xét…