Trò Chơi Bảo vệ đảo ngọc

Hướng dẫn Trò Chơi Bảo vệ đảo ngọc

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bảo vệ đảo ngọc

1/10 - (1 vote)

Đảo Ngọc nơi chứa nhiều kho báu được bảo vệ bởi những hệ thông tháp canh nhưng những tên trộm đáng ghét đang tìm mọi cách tấn công vào hòn đảo ngọc này để cướp đi kho báu. Bạn hãy giúp đỡ họ một tay bằng cách tham gia vào trận chiến này thể hiện bản lĩnh của chính mình bày binh bố trận ngăn chặn những tên lính tấn công về phía thành lũy mà bạn xây dựng bảo vệ an toàn những viên ngọc có ở nơi đây.

Bảo vệ đảo ngọc

Giới thiệu game bảo vệ đảo ngọc: Trong từng màn chơi để hoàn thành nhiệm vụ của mình bạn hãy sử dụng số tiền vốn của mình có ban đầu, mua các pháo đài phòng thủ rồi đặt chúng trên đường đi tại những vị trí thuận lợi nhất. Pháo đài này sẽ đảm nhận công việc phòng thủ và tấn công kẻ địch khi bọn chúng xuất hiện di chuyển vào bên trong khu vực căn cứ quan trọng, bạn hãy chọn lựa từng tính năng phù hợp của từng pháo đài mà xây dựng căn cứ cùng với hệ thống phòng thủ sao cho đạt hiệu quả nhất có thể.

Tham khảo thêm: Game đua xe kiểu mới.

Game bảo vệ đảo ngọc

Hướng dẫn chơi game bảo vệ đảo ngọc: Mọi thao tác có trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Hệ thống phòng thủ phải chắc chắn và kiên cố để có thể đem lại hiệu quả cao nhất, khi địch xuất hiện chúng sẽ bị tiêu diệt sạch và hoàn toàn. Không thể nào lấy đi được bất kì viên ngọc nào được cất giấu bên trong hoàn đảo, giúp bạn nhận thêm nhiều điểm thưởng cũng như điểm kỹ năng.

Chơi game bảo vệ đảo ngọc

Game bảo vệ đảo ngọc một trò chơi mang tính thử thách trí tuệ người chơi, thể hiện đầu óc suy luận và tính toán để tiêu diệt địch ở từng màn chơi. Càng về sau địch xuất hiện càng nhiều và lúc này hệ thống phòng thủ của bạn cũng cần được nâng cao hơn nữa kiên cố hơn và chắc chắn hơn. Bạn có làm được điều này không cùng vào game để thử sức ngay nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bảo vệ đảo ngọc

Chưa có nhận xét…