Trò Chơi Ấu trùng tinh nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Ấu trùng tinh nghịch

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ấu trùng tinh nghịch

Rate this post

Chú ấu trùng tinh nghịch đang thực hiện chuyến phiêu lưu khám phá những con đường huyền bí. Để làm được điều này thật sự là vấn đề khó khăn nếu như chú ta không có sự trợ giúp của bạn. Bởi phía trước có rất nhiều cạm bẫy, những co quái vật và những cái hố tử thần đang chờ chú ta, chỉ với một chút lơ là thôi thì tính mạng sẽ không còn nữa.

ấu trùng tinh nghịch

Giới thiệu game ấu trùng tinh nghịch: Vào game bạn sẽ cùng đồng hành với chú ấu trùng di chuyển băng qua những đoạn đường thử thách đang đón chờ bạn phía trước. Hãy chú ý đến vật phẩm là những viên thuốc ở bên trên, thực hiện những cú bật cao để thu thập chúng lại, tiến về phía bên phải băng qua những hố sâu hay những bật cao. Tiến về cánh cửa mà bạn xứng đáng được chui vào đó và một cánh cửa mới của màn chơi mới sẽ mở ra chào đón bạn.

Chơi thêm: Game anh hàng xóm tinh nghịch 2.

game ấu trùng tinh nghịch

Hướng dẫn chơi game ấu trùng tinh nghịch: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Sử dụng mũi tên trái và phải để tiến về phía trước hoặc là lùi lại, thực hiện những cú nhảy bật cao lên không trung bằng cách nhấn phím space. Hoàn thành các thử thách đặt ra trong trò chơi này bằng một nốt nhạc.

chơi game ấu trùng tinh nghịch

Bạn có chinh phục được những thử thách khó khăn của trò chơi này hay không? Những cửa ải khó đặt ra phía trước và đang là thử thách cho bạn chinh phục. Những con quái vật đáng sợ sẽ ăn thịt bạn hay những cái hố sâu sẽ nuốt bạn khiến bạn chẳng di chuyển được đâu hết. Hãy cẩn thận với chúng nhé, chúc bạn hoàn thành chuyến phiêu lưu của mình thật tốt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ấu trùng tinh nghịch

Chưa có nhận xét…