Trò Chơi Anh hàng xóm tinh nghịch 2

Hướng dẫn Trò Chơi Anh hàng xóm tinh nghịch 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Anh hàng xóm tinh nghịch 2

Rate this post

Anh hàng xóm tinh nghịch phiên bản trước chiếm được tình cảm lớn của người chơi, để tiếp tục phục vụ nhu cầu giải trí anh hàng xóm tinh nghịch 2 đã ra mắt. Lần này với những pha chọc phá hài hước và thú vị hơn nhiều, với những ai yêu thích anh chàng nghịch ngợm này thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò game hay hấp dẫn. Khám phá xem nó có gì khác biệt hơn so với phiên bản trước không nhé.

anh hàng xóm tinh nghịch 2

Giới thiệu game anh hàng xóm tinh nghịch 2: Lần này với nhiệm vụ quen thuộc đó chính là giúp đỡ anh chàng hàng xóm thực hiện những trò quạy phá. Nhấn chữ Hint để xem qua những gợi ý của trò chơi là làm gì, lấy chai sô đa rồi tiến lại gần cô gái đổ lên đầu cô nàng, cầm hòn đá tạo thành cái bẫy cho bác tài xế ngã rách áo cô nhân viên chảnh chọe. Mở vòi nước canh me những lúc cô gái đi ngang qua xịt nước ướt tung tóe…toàn là những trò cực vui nhộn đúng không nào.

Chơi thêm: Game Elsa chia tay Jack.

game anh hàng xóm tinh nghịch 2

Hướng dẫn chơi game anh hàng xóm tinh nghịch 2: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Click Hint để xem những gợi ý trong trò chơi này là làm gì thực hiện theo yêu cầu là bạn đã giúp đỡ được chàng trai chọc phá các cô gái rồi đấy. Ban đầu sẽ là những gợi ý chi tiết nhưng sau đó các gợi ý này sẽ ít dần đi và mọi tình huống đều dựa vào phán đoán của bạn.

chơi game anh hàng xóm tinh nghịch 2

Chơi game anh hàng xóm tinh nghịch 2 trò chơi hay hấp dẫn, đồ họa game đẹp. Lối chơi vui nhộn thích hợp cho những ai thích xã stress sau một thời gian dài làm việc. Những tiếng cười mà trò chơi mang lại sẽ giúp bạn xua tan đi hết những nỗi mệt nhọc, căng thẳng và thây vào đó là sự hưng phấn tinh thần tột độ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anh hàng xóm tinh nghịch 2

Chưa có nhận xét…