Trò Chơi Ăn chữ

Hướng dẫn Trò Chơi Ăn chữ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ăn chữ

Rate this post

Bạn yêu thích học tiếng anh mặc dù bạn không còn ngồi trên ghế nhà trường nữa. Hãy ôn lại những kiến thức ấy qua trò chơi ăn chữ này nào. Nhiều điều hay vui thú hấp dẫn,  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Cho bạn những giây phút vui chơi trải nghiệm thư giãn, vừa còn giúp bạn ôn lại kiến thức về từ vựng tiếng Anh.

ăn chữ

Giới thiệu game ăn chữ: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chú bé cầm quả bóng. Di chuyển bay lên bay xuống thu thập chữ cái theo yêu cầu. Bạn có thể làm theo bảng chữ cái trong máy hoặc tạo nên từ vựng để rồi tìm chữ ghép lại. Thu thập các chữ cái lại bạn nhận được điểm số cao, đạt mốc quy định là bạn có thể mở cánh cửa màn kế tiếp. Chinh phục những thử thách hay hấp dẫn có trong trò chơi này, thú vị còn gì bằng nữa đúng không nào.

Chơi thêm: Game Tom and Jerry.

game ăn chữ

Hướng dẫn chơi game ăn chữ: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển nhân vật cậu bé di chuyển. Bay cao bay xa lên bầu trời xanh, thu thập những chữ cái có trong bảng từ vừng. Tránh những chữ cái không cần thiết, tránh luôn những con chim đang bay ở đây. Đừng để va vào chúng, nếu va phải coi như cuộc chơi của bạn kết thúc ngay tại đây.

chơi game ăn chữ

Cùng chơi game ăn chữ, vừa chơi vừa học từ vựng tiến anh. Người chơi không chỉ sử dụng trí thông minh, sự hiểu biết của mình về từ vựng tiếng anh. Mà còn có cơ hội trải nghiệm thử thách về sự nhanh tay của mình trong trò chơi này. Thu thập nhanh các chữ cái được tung ra để qua màn chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ăn chữ

Chưa có nhận xét…