Trò Chơi Tom And Jerry

Hướng dẫn Trò Chơi Tom And Jerry

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Tom And Jerry

Rate this post

Hai nhân vật hoạt hình nổi tiếng Tom And Jerry chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với bạn nữa đúng không nào. Chú mèo Tom luôn tìm mọi cách bắt chuột Jerry với những cái bẫy đáng yêu mà mình tạo ra. Còn chuột Jerry thì tìm mọi cách thoát khỏi những cái bẫy chết người này. Cuộc truy đuổi giữa mèo và chuột chưa bao giờ kết thúc. Bạn hãy giúp đỡ chú chuột Jerry chạy trốn thành công nhé.

Tom and Jerry

Giới thiệu game Tom And Jerry: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy giúp đỡ chú chuột Jerry, hoàn thành chặng đường di chuyển của mình, tránh những cái bẫy mà mèo Tom đã đặt sẵn. Đi qua hồ nước hãy sử dụng hộp diêm trợ giúp để không bị chết ngạt. Ván trượt, que diêm, cái chổi, giở đừng đồ…là những món vật phẩm mà bạn nên sử dụng. Nó sẽ hỗ trợ bạn chạy trốn được khỏi sự truy bắt của mèo Tom, vượt qua những chướng ngại vật thử thách ở đây.

Chơi thêm: Game ếch cốm phiêu lưu ký.

game Tom and Jerry

Hướng dẫn chơi game Tom And Jerry: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Những món pho mát có trên đường đi, hãy thu thập chúng lại. Dự trữ nguồn thức ăn cho những ngày kế tiếp của mình, vượt qua những chặng đường thử thách. Sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm dày dặn hơn nữa trong hành trình phiêu lưu khám phá. Qua mặt mèo Tom là đích cuối cùng bạn cần làm.

chơi game Tom and Jerry

Game Tom And Jerry có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hay hấp dẫn không hề thua kém những phiên bản hoạt hình nổi tiếng. Hãy thử một lần làm chú chuột thông minh nhanh nhẹn, vượt qua những cái bẫy của mèo Tom. Bảo vệ mạng sống của mình và trêu tức lại con mèo xấu xa nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom And Jerry

Chưa có nhận xét…