Trò Chơi Vương quốc xe hơi

Hướng dẫn Trò Chơi Vương quốc xe hơi

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Vương quốc xe hơi

Rate this post

Vương quốc xe hơi trò chơi nghe qua bạn sẽ lầm tưởng là game đua xe nhưng thực tế nó là game xếp hình vui nhộn, với những mẫu xe ô tô cổ điển nhất có hình dáng minh họa mô phỏng. Bạn nhìn vào tranh mô phỏng và chọn những mảnh ghép thích hợp để xếp lại thành một chiếc ô tô, cùng thực hiện bộ sưu tập của bạn bằng cách tự tay xếp lại những mẫu xe ô tô cổ điển bằng mảnh ghép này nào.

Vương quốc xe hơi

Giới thiệu game vương quốc xe hơi: Tham gia vào trò game vương quốc xe hơi người chơi sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm những mảnh ghép tương ứng. Ghép vào vị trí thích hợp của tranh ghép để tạo hình cho chiếc xe ô tô, sao cho đúng với hình mẫu đưa ra là bạn đã hoàn thành màn chơi. Thời gian dành cho việc ghép hình là có giới hạn và người chơi cần thực hiện thao tác nhanh gọn lẹ nhất có thể để ghi được điểm số cao cùng với thành tích vượt trội. Mở khóa màn chơi tiếp theo và chinh phục những điều hay vui thú có trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game siêu trộm 2.

game Vương quốc xe hơi

Hướng dẫn chơi game vương quốc xe hơi: Mọi thao tác trong trò game vương quốc xe hơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác. Cố gắng di chuyển chuột nhanh gọn lẹ nhất có thể và đúng chính xác vị trí từng mảnh ghép tương ứng. Có như vậy bạn mới hoàn thành nhiệm vụ của mình và bước qua màn chơi mới với những chinh phục mới đang đón chờ bạn.

choi game Vương quốc xe hơi

Có rất nhiều màn chơi với nhiều thử thách khác nhau đang chờ người chơi khám phá chinh phục trong game vương quốc xe hơi này. Liệu bạn có bản năng để hoàn thành cho thật tốt và thật xuất sắc những thử thách ghép hình này không. Tham gia trải nghiệm và cảm nhận những cái hay vui thú nhất trong trò chơi này nào, khi hoàn thành một bức hình trong thời gian quy định hoặc sớm hơn bạn sẽ thấy như mình vừa chinh phục được một kì tích cho bản thân vậy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Vương quốc xe hơi

Chưa có nhận xét…