Trò Chơi Siêu trộm 2

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu trộm 2

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu trộm 2

Rate this post

Đột nhập vào căn nhà kho bí ẩn vượt qua các tường rào bảo vệ và hệ thống an ninh, trộm kho báu có giá trị là tắt cả những gì mà tên trộm dự định sẽ thực hiện trong trò chơi siêu trộm 2 này. Bạn hãy giúp đỡ anh ta hoàn thành ý niệm của mình trong việc chinh phục những thử thách và trộm thành công kho báu có giá trị trước sự bảo vệ nghiêm ngặt của hệ thống an ninh này.

siêu trộm

Giới thiệu game siêu trộm 2: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật, bắt đầu chiến dịch đi ăn trộm của mình, lên kế hoạch di chuyển làm sao có thể lấy được hết đồ vật trong két sắt của tòa nhà một cách nhanh nhất. Di chuyển nhân vật qua hành lang một cách khéo léo, vượt qua hệ thống cánh cửa cùng với hệ thống camera giám sát đang theo dõi bạn và những tia lazer. Tránh đường những con robot nguy hiểm nữa, quá trình tấn công nguyên cả một quá trình dài bạn sẽ phải chinh phục và mang về cho mình chiến thắng với điểm thưởng thật cao trong trò chơi này.

game siêu trộm

Hướng dẫn chơi game siêu trộm 2: Vào game bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vậy, kết hợp sử dụng chuột và các phím XZC để thực hiện tấn công đột nhập vào tòa nhà. Vượt qua tường rào bảo vệ, sử dụng những vật phẩm hỗ trợ nếu có để chơi tốt hơn cho những màn chơi sau. Tiếp cận khi báu lấy được nó và tẩu thoát thành công hoàn thành phi vụ bạn sẽ có được số tiền lớn.

Chơi thêm: Game Trân Châu cảng.

choi game siêu trộm

Khi đã có tiền bạn đừng quên mua thêm tắt cả những thứ vật phẩm có thể để nó hỗ trợ bạn trong màn chơi tới tốt hơn. Vì càng qua màn chơi sau độ khó của trò game cũng ngày càng tăng cao hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng chinh phục thử thách trong thời gian ngắn nhất hãy là một siêu trộm tài ba nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu trộm 2

Chưa có nhận xét…