Trò Chơi Trượt ván đường phố 3

Hướng dẫn Trò Chơi Trượt ván đường phố 3

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Trượt ván đường phố 3

Rate this post

Phiên bản thứ 3 của game trượt ván đường phố 3 vừa mới ra mắt người chơi. Với đồ họa đẹp cùng nhiều tính năng thử thách trong game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ cho người chơi những trải nghiệm đầy thủ vị. Các chướng ngại vật và những cung đường uốn lượn ở đây đặt ra phía trước chờ bạn chinh phục. Liệu bạn có làm được điều này hay không hãy vào game để tìm câu trả lời nha.

chơi game trượt ván đường phố

Giới thiệu game trượt ván đường phố 3: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật chính của trò chơi là chàng trai bắt đầu các hành trình chinh phục thách thức của mình. Di chuyển nhanh gọn lẹ trên cùng đường thử thách băng qua các chướng ngại vật khó thu thập các món vật phẩm trên đường đi đó là những hộp qua, sinh lực để di chuyển nhanh hơn và nhiều thứ khác nữa. Thu thập càng nhiều thì điểm số bạn có được càng cao nhanh chóng được qua màn chơi mới.

Chơi thêm: Game Batman đá bóng.

game trượt ván đường phố

Hướng dẫn chơi game trượt ván đường phố: Sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để điều khiển nhân vật di chuyển sang trái hoặc sang phải. Khi gặp phải những chướng ngại vật tránh né nó bằng cách nhảy lên trên cao để vượt qua. Hoàn thành các thách thức trong trò chơi này trong thời gian một nốt nhạc đó là những gì mà bạn cần làm.

trượt ván đường phố

Chơi game trượt ván đường phố trò chơi mang tính chất thử thách hay vui thú hấp dẫn. Cho người chơi cảm giác kích thích qua sự thử thách ngày càng tăng cao. Đồ họa trong game được thiết kế đẹp mặt không gian giống như thật cho người chơi cảm giác ngồi lâu nhưng không hề mỏi mắt.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trượt ván đường phố 3

Chưa có nhận xét…