Trò Chơi Batman đá bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Batman đá bóng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Batman đá bóng

Rate this post

Batman đá bóng một hình tượng hoàn toàn mới của người hùng Batman, lần này anh ấy liệu có vượt qua những thử thách khó trên sân. Trở thành người hùng trên sân cỏ hay không? Điều đó phụ thuộc khá nhiều vào tài năng và sự giúp đỡ của bạn để biến anh chàng thành người hùng thực thụ trong lĩnh vực mới này đấy.

chơi game Batman đá bóng

Giới thiệu game Batman đá bóng: Hành trình di chuyển trên sân bóng khá căng thẳng, anh chàng sẽ phải vượt qua tắt cả các đối thủ của mình, di chuyển tạt quả bóng vào khung thành của đối phương. Một điều không hề đơn giản nhưng với sự trợ giúp của các món vật phẩm nó sẽ trở nên giản đơn hơn và bạn sẽ là người giúp đỡ anh chàng thực hiện những điều này. Đốt cháy đối thủ bằng biểu tượng lửa, ô vuông để Batman trở thành người vô hình. Chạm vào biểu tượng chú dơi sẽ giúp cho việc di chuyển nhanh hơn nên hãy sử dụng nó khi cần tăng tốc nha.

Chơi thêm: Game giải bóng đá Đức.

game Batman đá bóng

Hướng dẫn chơi game Batman đá bóng: Sử các phím mũi tên để di chuyển nhân vật sang trái, sang phải. Nhảy lên cao bằng cách nhấn phím space, tận dụng các món vật phẩm có trong trò chơi này đúng lúc đúng thời điểm. Đánh lừa đối phương và đưa quả bóng vào lưới ghi điểm là những gì mà Batman cần hoàn thành. Tốc độ di chuyển và tránh né đối phương không chạm vào chúng để khỏi mất mạng chơi.

Batman đá bóng

Tiếng còi trến sân cỏ chuẩn bị vang lên rồi và bạn đã thật sự sẵn sàn cho cuộc chơi này hay chưa? Nếu rồi cùng tham gia vào trò chơi này ngay từ bây giờ để trải nghiệm những điều vui thú nhất. Một hình tượng mới của Batman sẽ xuất hiện trong trò chơi này và bạn có biến anh chàng trở thành người hùng trên sân bóng hay không? Vào game để cùng tìm câu trả lời nào.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Batman đá bóng

Chưa có nhận xét…