Trò Chơi Xếp Hình Trên Biển

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình Trên Biển

8.9/10 - (9 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình Trên Biển

8.9/10 - (9 votes)

Nếu đã quá quen với những tựa game xếp hình kinh điển như trò chơi Xếp hình Rubic, trò chơi Xếp Hình cổ điển,…thì bây giờ hãy “đổi gió” một chút cùng trò chơi xếp hình trên biển nhé. Trí tuệ, vui nhộn và hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị. Khám phá ngay nào.

Chỉ một nhiệm vụ đơn giản trong game xếp hình trên biển là bắc cầu cho chú khỉ đi qua một cách an toàn. Thoạt nghe thì có vẻ dễ đấy nhưng để hoàn thành lại là một vấn đề khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Đây là một game xếp hình mới mang hình ảnh và nội dung hài hước lại còn đòi hỏi người chơi phải thông minh, tư duy logic nữa chứ. Chú khỉ đáng thương đang muốn tìm đường để về bên kia đảo nhưng chú ta không thể bơi qua vì hiểm họa cá mập đang rình rập. Với 8 khối hình bạn phải xếp thành một con đường hoàn chỉnh để chú khỉ có thể đi qua. Cái khó là tuyệt đối không được có bất cứ một điểm cắt nào trên con đường đó và mỗi hình sẽ chỉ ứng với mỗi ô trên biển nên cần phải suy xét, tính toán để tìm cách lắp ráp thích hợp.

Tính chất của game xếp hình trên biển lại cực kì giống với trò chơi Ghép hình mario đó là phải tìm được những mảnh ghép tương thích để tạo thành một cái hoàn chỉnh. Thực sự chỉ khi tham gia bạn mới cảm nhận được hết cái sự thú vị, hấp dẫn của nó cũng như nhận ra được thử thách này quả là điều không dễ dàng. Nếu như bạn đã thành công trong nhiệm vụ đưa chú khỉ về đảo thì hãy thử lại nhiều lần nữa,sáng tạo ra nhiều cách khác nhau để xem một cao thủ xếp hình như bạn có thể tìm ra bao nhiêu con đường nhé.

Bây giờ, thị trường game rất hỗn loạn với nhiều những trò chơi khác nhau đầy đủ các thể loại. Nhưng nó lại khiến bạn rối và không thể lựa chọn được những thứ để khiến bạn có thể hào hứng và giải trí hiệu quả. Nhưng đối với những game mới như xếp hình trên biển và trò chơi Xếp hình dưới đáy biển sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình Trên Biển

Chưa có nhận xét…