Trò Chơi Xếp Hình 3D

Hướng dẫn Trò Chơi Xếp Hình 3D

8.5/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển và thay đổi hình ảnh
Dùng space để hạ nhanh
Click chuột vào mũi tên để xoay chiều

Giới thiệu về Trò Chơi Xếp Hình 3D

8.5/10 - (2 votes)

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một game xếp hình hay thì trò chơi Xếp hình 3D là một lựa chọn không hề sai lầm. Không còn giữ lối chơi truyền thống như trong trò chơi trò chơi Xếp Hình Tetris nữa mà nó đã đột phá lên một cấp độ cực kì khó thử thách những cao thủ xếp hình tài ba nhất.

Vẫn là những khối hình quen thuộc nhưng bây giờ trò chơi xếp hình 3D trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn khi được tạo dựng trong không gian đa chiều. Đúng như cái tên của nó, người chơi sẽ được tiếp cận với hình ảnh một cách chân thật hơn tạo cảm giác như bạn đang đứng giữa những khối hình và điều khiển chúng. Đây là một thử thách cực khó khi bạn phải xếp các khối hình theo 4 cạnh của một hình vuông thay vì một cạnh như trước đây. Và đặc biệt thời gian cho một ván chơi chỉ vỏn vẹn vài phút nên có thể nó sẽ khiến bạn kích động nếu bạn không đủ bình tĩnh đấy.

Điều thú vị mà trò chơi xếp hình 3D mang lại cho người chơi đó chính là hiệu ứng cực kì đẹp mắt, rõ nét, dễ nhìn và dễ hình dung. Nhiệm vụ vẫn là xếp các khối hình lại với nhau theo 4 cạnh của trò chơi, khi hoàn thành nó sẽ tự động bị xóa khỏi không gian và bạn được điểm. Qua một level thử thách càng khó đòi hỏi người chơi ở sự nhanh nhẹn và có tư duy logic. Trong game người chơi có thể xoay chuyển vị trí và hướng của khối hình và có thể đổi chiều của các cạnh để có thể dễ dàng nhìn và lắp ghép hơn.

Nếu đã từng là cao thủ xếp hình thì bây giờ với trò chơi cực mới lạ xếp hình 3D này sẽ lại là một nơi để bạn khám phá và chinh phục. Ngoài ra thì còn có rất nhiều game thú vị khác như trò chơi Xếp hình rubic, trò chơi Xếp hình Doremon, trò chơi Xếp hình dưới đáy biển,.. mà bạn không nên bỏ qua. Cùng trải nghiệm nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xếp Hình 3D

Chưa có nhận xét…