Trò Chơi Winx Stella hôn lén

Hướng dẫn Trò Chơi Winx Stella hôn lén

7.3/10 - (3 votes)

Dùng chuột trao nụ hôn

Giới thiệu về Trò Chơi Winx Stella hôn lén

7.3/10 - (3 votes)

Sau trò chơi Winx Musa làm tóc, Winx Stella hôn lén đem đến những trải nghiệm thú vị về một tình yêu khá mạo hiểm của đôi bạn trẻ khi phải đối đầu với thần sấm sét.

Được đánh giá là game bạn gái mang cảm hứng khá mới lạ, đến với Winx Stella hôn lén, người chơi sẽ bắt gặp đôi trai gái nảy sinh tình cảm, nhưng chuyện tình của đôi trẻ này lại gặp không ít khó khăn. Nàng là con của thần sấm sét và vị thần này không muốn nàng nảy sinh tình cảm với người trần gian nên thường xuyên theo dõi nàng. Mặt khác, nàng đã trót yêu chàng trai này và kiên quyết theo đuổi tình yêu của mình đến cùng.

Người chơi sẽ giúp nàng trao nụ hôn nồng thắm đến chàng trai để thể hiện tình yêu của nàng và cũng giúp chuyện tình của họ thăng hoa. Bên cạnh đó, người chơi phải luôn giám sát vị thần sấm sét, nếu có sự xuất hiện của vị thần, bạn phải ngưng hành động của cô nàng lại nếu không vị thần sẽ trừng phạt cô nàng.

Mang nội dung mới lạ, gameplay hay và đồ họa đẹp mắt, trò chơi chiếm được lòng game thủ hơn những trò chơi cùng loại như trò chơi Giết thời gian tại Salon Spatrò chơi Kiss trong căn tin. Khi thời gian chính là thử thách đáng sợ nhất của trò chơi này, thời gian sẽ liên tục giảm dần, người chơi phải giúp nụ hôn của họ đạt đến mức mà trò game đề ra để hoàn thành nhiệm vụ và bước tiếp sang màn chơi mới với thử thách mới khó hơn và hấp dẫn hơn. Ngoài Winx Stella hôn lén, người chơi có thể đến với trò chơi Thước đó tình yêu để xem mức độ tình yêu của mình đang trong giai đoạn kết trái nào nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Winx Stella hôn lén

Tất cả 1 nhận xét…
  1. đàm ánh ngọc Vào lúc 11:48 am ngày June 30, 2018 Trả lời

    vui