Trò Chơi Giết thời gian tại salon spa

Hướng dẫn Trò Chơi Giết thời gian tại salon spa

10/10 - (8 votes)

Dùng chuột thực hiện công việc

Giới thiệu về Trò Chơi Giết thời gian tại salon spa

10/10 - (8 votes)

Sau trò chơi Giết thời gian mùa lễ hộitrò chơi Giết thời gian ngày tết, Giết thời gian tại salon spa sẽ đem đến những thử thách đáng gờm với nhiệm vụ khó hơn và thú vị hơn. Đối với các tín đồ đam mê dòng game bạn gái hay thì có lẽ tựa game này sẽ là trò chơi mang lại nhiều thử thách khó nhất cho những tay thủ muốn chinh phục.

Giết thời gian tại salon spa

Tổng cộng có tất cả 15 thử thách, mỗi thử thách đều chiếm khá nhiều thời gian nếu người chơi thực sự không biết cách hoàn thành. Cô nàng nhân viên trong salon spa rất thích làm việc riêng, những công việc riêng của cô thông thường là trang điểm, bấm điện thoại hoặc chơi những trò chơi giải trí vui nhộn khác. Bạn sẽ giúp cô nàng hoàn thành hết 15 công việc trong vòng 5 phút mà không bị khách hàng phát hiện. Nếu khách hàng phát hiện thì trò chơi sẽ kết thúc.

game giết thời gian tại salon spa

Hơn hết, để hiểu rõ hơn về luật lệ, trong quá trình bạn giúp cô nàng lén trang điểm mà có dấu hiệu bắt gặp của khách thì nên tạm dừng công việc đó lại. Mặt khác, những công việc tạm dừng sẽ quay trở lại vị trí ban đầu khi bạn muốn thực hiện để hoàn thành. Đó cũng chính là một trong những điểm khó khăn khiến bạn bị áp lực về khối lượng công việc riêng quá nhiều với thời gian quá ít ỏi.

chơi game giết thời gian tại salon spa

Ngoài ra, trò chơi Giết thời gian nơi công sởtrò chơi Giết thời gian ngày 8/3 cũng là những trò chơi mang nội dung vui nhộn không kém, với công việc khác nhau, địa điểm khác nhau sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giết thời gian tại salon spa

Chưa có nhận xét…