Trò Chơi Thước đo tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Thước đo tình yêu

10/10 - (13 votes)

Ghi tên và click vào đo tim

Giới thiệu về Trò Chơi Thước đo tình yêu

10/10 - (13 votes)

Thước đo tình yêu là trò chơi bạn gái hay nhất trong tháng 10. Nếu bạn đã từng xem tình yêu là một phần thiết yếu trong cuộc sống của bạn thì thử đoán xem liệu bạn và người yêu mình có thực sự là một cặp đôi hoàn hảo hay không, hay đơn thuần chỉ là tình cảm nhất thời? Thước đo tình yêu sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng và thuyết phục nhất.

Game thước đo tình yêu

Khác với trò chơi Thực đơn ngày 8/3trò chơi Trổ tài khâu vá vì những trò game này đều mang nội dung giải trí và vui nhộn, khoe tài lẻ, riêng về Thước đó tình yêu, trò chơi lại chú trọng vào thị hiếu của đa số game thủ hiện nay khi muốn biết xem liệu tình cảm mình sẽ đi đến đâu? Tham gia vào trò game, bạn chỉ cần đề tên của người ấy và tên của bạn vào khung. Ngay sau đó phù thủy sẽ chuẩn đoán tình yêu của bạn qua hai cái tên mà bạn đưa ra. Tổng cộng sẽ có 5 đáp án, tùy theo phù thủy mà tên của bạn và người ấy sẽ nằm trong đáp án tốt hoặc không tốt. Khi chỉ số trái tim càng tăng cao đồng nghĩa với việc tình yêu của đôi bạn càng trở nên thắm thiết.

Chơi game thước đo tình yêu

Hơn hết trò chơi giúp bạn ngộ nhận và dễ dàng tìm kiếm tình yêu của đời mình. Dù là ảo hay thật, kết quả vẫn phần nào đem lại những giây phút vui vẻ và đầy thú vị cho những ai đang trong giai đoạn thầm thương trộm nhớ một người.  Qua đó, trò chơi Nụ hôn cháy bỏngtrò chơi Thiết kế nội thất cũng là những cái tên đáng được bạn lưu tâm và trải nghiệm.

Hình ảnh game thước đo tình yêu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thước đo tình yêu

Chưa có nhận xét…