Trò Chơi Tiêu diệt lâm tặc

Hướng dẫn Trò Chơi Tiêu diệt lâm tặc

6/10 - (1 vote)

Dùng chuột để tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Tiêu diệt lâm tặc

6/10 - (1 vote)

Với trò chơi tiêu diệt lâm tặc đầy hấp dẫn dành cho các bạn trẻ yêu thích game thể loại trí tuệ. Người chơi cần phải thông minh hơn nữa trong các cuộc chơi của mình để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất. Những tên lâm tặc là một trong những mối hiểm họa của rừng, họ sẽ khai thác cây rừng bừa bãi, làm ảnh hưởng đến thiên nhiên.

tiêu diệt lâm tặc

Bạn sẽ vào vai một kiểm lâm có nhiệm vụ ngăn những tội ác đó và sẵn sàng tiêu diệt hết những tên lâm tặc trong từng màn chơi của game này. Game được thiết kế nhiều màu sắc đầy hấp dẫn và bạn sẽ phải dựa vào trí thông minh của mình thì mới có thể vượt qua các màn chơi trí tuệ này được. Hãy cố gắng lên các bạn nhé vì có rất nhiều màn chơi trong game này để bạn có thể vượt qua các thử thách khác nhau khác.

game tiêu diệt lâm tặc

Mỗi màn chơi bạn sẽ sử dụng vũ khí của mình đó chính là khẩu súng trên tay và mục tiêu của bạn là phải tiêu diệt toàn bộ những tên lâm tặc có mặt trong màn chơi đó. Bạn chỉ có số lượng đạn nhất định được đưa ra trong mỗi màn chơi này. Nếu bạn sử dụng hết mà vẫn không tiêu diệt được hết lâm tặc thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Bạn nên nhớ cần chọn địa điểm và hướng ngắm bắn sao cho thích hợp nhất để viên đạn có thể bay xa hơn sau đó tấn công kẻ địch một cách liên hoàn để đạt số điểm tuyệt đối.

choi game tiêu diệt lâm tặc

Hãy cùng tham gia chơi và giải cứu lấy khu rừng xanh này của bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và may mắn hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiêu diệt lâm tặc

Chưa có nhận xét…